Android
[08/02/2018] Nhanh tay tải ngay 7 tựa game mobile hấp dẫn đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên Google Play Store

[08/02/2018] Nhanh tay tải ngay 7 tựa game mobile hấp dẫn đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên Google Play Store

Mời bạn đọc hãy cùng mình điểm qua 7 tựa game mobile đang được tặng miễn phí trên cửa hàng Play Store trong thời gian ngắn, nếu trong đây có tựa game mà mà bạn thích thì hãy nhanh tay tải ngay nhé.

1. Dungeon999 (Giá gốc: 6,000 VNĐ | Free)

 


Trong trò chơi này, bạn sẽ được thử cảm giác vượt qua 999 màn thử thách với số lượng quái vật và sức mạng tăng dần. Dungeon999 phù hợp với hầu hết các thiết bị kể cả cấu hình yêu bởi sử dụng thiết kế 2D đơn giản.

 

 

2. Project Alnilam (Giá gốc: 29,236 VNĐ | Free)

 


Trong Project Alnilam, người chơi sẽ phải điều khiển quả bóng xanh di chuyển thật cẩn thận để đến được vị trí mà màn chơi yêu cầu. Mỗi màn chơi đều có một độ khó nhất định và sẽ được tăng dần sau mỗi màn, mang đến những thử thách vô cùng khó mà người chơi phải chinh phục được nếu như muốn chiến thắng tựa game này.

 

 

3. Last Light - Zombies Survival (Giá gốc: 25,000 VNĐ | Free)

 


Nếu như bạn từng chơi qua tựa game Don't Starve thì chắc chắn sẽ thấy khá nhiều điểm thiết kế quen thuộc trong Last Light - Zombies Survival. Nội dung game kể về một anh chàng bị bỏ lại trên trái đất sau khi ngày khải huyền được diễn ra. Liệu anh chàng này có thể tồn tại được với một thế giới đầy những hiểm nguy và zombie không? tất cả đều tùy thuộc vào bạn đó.

 

 

4. Reed (Giá gốc: 23,000 VNĐ | Free)

 


Sinh vật nhỏ bé Reed là sự sáng tạo cuối cùng của một siêu máy tính cũ. Chiếc máy tính này đang chết dần bởi tất cả các khối hình đều biến mất. Mọi công việc, thao tác hoạt động đều chậm hơn nhiều nếu không có chúng. Hãy giúp Reed tìm lại những khối hình này nhé!

 

 

5. The House HD (Giá gốc: 9,000 VNĐ | Free)

 


The House HD là tựa game kinh dị với bối cảnh được tạo nên trong một ngôi nhà ma ám với đầy rẫy những yếu tố đáng sợ, người chơi sẽ phải là một người có cái đầu lạnh để có thể đối mặt với những pha hù dọa đến thót tim trong tựa game này.

 

 

6. Minesweeper Pro (Giá gốc: 34,000 VNĐ | Free)

 

Nhanh tay tải ngay
7 tựa game mobile hấp dẫn đang được miễn phí trong thời gian
ngắn trên Google Play Store


Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với tựa game dò mìn Minesweeper trên hệ điều hành Windows rồi đúng không? Thật tuyệt vời khi nhà phát triển Mindware Consulting, Inc đã quyết định mang tựa game này lên những chiếc smartphone Android, cùng nhiều tùy biến thú vị khác.

 

 

7. League of Stickman (Giá gốc: 6,000 VNĐ | Free)

 


Sở hữu đồ họa đơn giản nhưng lại có gameplay cực kỳ hấp dẫn, League of Stickman mang đến những trận đấu gây cấn. Bạn phải sử dụng kĩ năng cùng 4 tuyệt chiêu để vượt qua muôn vàn kẻ thù trên đường đi.

 

 

 

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Bình luận về bài viết