Android
Nhanh tay tải ngay 10 tựa game mobile hấp dẫn đang miễn phí trong thời gian ngắn trên Google Play Store

Nhanh tay tải ngay 10 tựa game mobile hấp dẫn đang miễn phí trong thời gian ngắn trên Google Play Store

Hiện nay, trên hệ thống cửa hàng Play Store đang tặng miễn phí bản quyền của một loạt game mobile sở hữu gameplay cực kỳ hấp dẫn, nếu bạn là người có sở thích sưu tầm game hay thì đừng bỏ lỡ nhé, vì những game này chỉ được miễn phí trong thời gian ngắn mà thôi.

1. Push (Giá gốc: 21,000 VNĐ | Free)

 


Push là một tựa game giải đố với cơ chế được thiết kế một cách tối giản hết mức có thể, người chơi chỉ việc thực hiện một vài thao tác nhất định để có thể giải mã các câu đố mà màn chơi đưa ra, và tìm cách chinh phục toàn bộ màn chơi trong Push. Tuy là thế, nhưng mỗi màn chơi đều có một độ khó nhất định mà người chơi phải vượt qua được nếu như muốn đến được màn chơi kế tiếp.

 

2. CELL 13 (Giá gốc: 6,000 VNĐ | Free)

 


Không giống như các trò chơi giải đố cùng thể loại khác, Cell 13 yêu cầu bạn phải sử dụng khả năng tính toán vật lý và tính logic để điều khiển một viên bi vượt qua các vật cản ở mỗi màn chơi.

 

3. Dungeon Defense (Giá gốc: 20,000 VNĐ | Free)

 


Dungeon Defense là tựa game thủ thành có lối chơi tương tự Plants vs Zombies; bạn phải phòng thủ không cho người ngoài thâm nhập vào Hầm Ngục của mình. Thu thập thêm nhiều loại vũ khí, nâng cấp trang bị giúp công cuộc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn.

 

4. Hitman Sniper (Giá gốc: 9,000 VNĐ | Free)

 


Hitman: Sniper được phát triển bởi Square Enix Montreal cha đẻ của tựa game Hitman: Go. Trong game mobile này người chơi sẽ vào vai Điệp viên 47 với cây súng bắn tỉa và nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu được cung cấp bởi các bản hợp đồng đen tối. Có tới 150 nhiệm vụ để người chơi thử tài thiện xạ của mình.

 

5. The Lost Lands: Dinosaur Hunter (Giá gốc: 37,000 VNĐ | Free)

 


The Lost Lands: Dinosaur Hunter phát triển theo phong cách của một game mô phỏng. Các chi tiết trong game được chau chuốt và bám sát thực tế nhất có thể. Bối cảnh trong game là hòn đảo bị lãng quên (The Lost Lands). Trong vai thợ săn tham vọng, người chơi sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp, kích thích và kịch tính nhất từ trước đến nay.

 

6. Skee-Ball Plus (Giá gốc: 68,000 VNĐ | Free)

 


Mục tiêu của người chơi trong Skee-Ball chính là ném bóng vào những lỗ nhất định và ghi điểm, mỗi lỗ đều có một mốc điểm nhất định, và bạn sẽ phải ghi càng nhiều điểm càng tốt.

 

7. Out There Chronicles - Ep. 1 (Giá gốc: 75,000 VNĐ | Free)

 


Out There là một tựa game sinh tồn sở hữu yếu tố viễn tưởng cùng cốt truyện lôi cuốn, kích thích tính tò mò khám phá những bí ẩn của vũ trụ bao la. Nhiệm vụ của người chơi chính là cố gắng sống sót qua những điều kiện khắc nghiệt ngoài không gian, tìm kiếm đồng minh và thu thập vật liệu để sửa chữa con tàu của bạn.

 

8. Zombie Avengers:Stickman War Z (Giá gốc: 6,000 VNĐ | Free)

 


Zombie Avengers:Stickman War Z là tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động theo màn hình ngang, với hình tượng những nhân vật stickman đơn điệu nhưng nhờ thế đã làm nổi bật lên những hiệu ứng kỹ năng hay những nét đặc trưng của vũ khí.

 

9. TA: Little Red Riding Hood (36,000 VNĐ | Free)

 


Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với bộ phim Cô bé quàng khăn đỏ rồi đúng không? Little Red Riding Hood là một tựa game ăn theo bộ phim này nhưng lại có nội dung theo dạng thế giới mở, yêu cầu người chơi giúp cô bé hoàn thành chuyến phiêu lưu của mình tại một thế giới cổ tích kỳ lạ.

 

10. The Ball Reach (Giá cũ: 6,000 VNĐ | Giá mới: Free)

 


Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển và giữ thăng bằng cho quả bóng và di chuyển qua vô số những địa hình hiểm hóc với hàng loạt chướng ngại.

 

 

 

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Bình luận về bài viết