iOS

Đây là giao diện Dark Mode của Facebook trên iOS

Kể từ mùa hè năm 2019, Facebook đã bắt đầu làm việc để bổ sung giao diện nền tối (Dark mode) cho các ứng dụng của hãng. Và ngay sau đó lần lượt các ứng dụng Instagram, WhatsApp, Mesenger đã được hãng cập nhật Dark mode. Sau tất cả cuối cùng đến lượt app Facebook cũng sẽ có tính năng này.

Trang GizChina mới đây đã đăng tải hình ảnh screenshot giao diện Facebook với chế độ Dark Mode qua đó cho chúng ta thấy được những cái nhìn đầu tiên và tính năng này.

Đây là giao diện Dark
Mode của Facebook trên iOS

Theo đó, giao diện Dark Mode của Facebook trên hệ điều hành iOS vẫn được giữ nguyên so với thông thường. Khác biệt duy nhất chỉ đến từ việc tone màu trắng đã được chuyển sang tone màu khác là Đen và Trắng, để người dùng không bị mỏi mắt trong bóng tối.

Và theo như đánh giá của trang GizChina, chế độ Dark Mode của Facebook sẽ khá giống như trên Instagram, nhưng lại có màu xám đậm hơn. Tuy nhiên, giao diện này có thể sẽ có chút thay đổi, khi phiên bản chính thức được phát hành.

Đây là giao diện Dark
Mode của Facebook trên iOS

Có thể thấy tính năng này sẽ có 3 tùy chọn khác nhau trong phần menu cài đặt. Bao gồm, kích hoạt thủ công, kích hoạt cùng với hệ thống của thiết bị và tắt ính năng này nếu bạn không muốn sử dụng nó.


Xem thêm:

Nguồn: GizChina

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.