Windows

Chia sẻ miễn phí phần mềm Driver Easy Pro: Công cụ cài đặt Driver số 1 trên Windows

Driver Easy Pro là một trong những công cụ cài đặt Driver số 1 cho Windows. Đây là phần mềm cập nhật Driver nhanh, đầy đủ và uy tín nhất trong các phần mềm hiện nay. Hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em bộ cài đặt Driver Easy Pro, update thoải mái mà không lo mất license.

Mình cài Windows 10 và cập nhật Driver gốc của Microsoft cho thiết bị thì không dùng được Windows Hello (Không có driver vân tay). Sử dụng tính năng quét Driver đầy đủ của Driver Easy Pro thì quá tuyệt, bây giờ mình có thể đăng nhập vào thiết bị của mình bằng vân tay.

Chia sẻ miễn phí phần
mềm Driver Easy Pro: Công cụ cài đặt Driver số 1 trên
Windows

Driver tự động cài trên Windows 10 không phải là phiên bản mới nhất, nên mình khuyên các bạn nên dùng phần mềm này. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt nhanh.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải về phần mềm này ở link dưới:

Bước 2: Sau khi tải về, bạn hãy tiến hành cài đặt file DriverEasy_Setup.exe. Sau khi cài đặt xong đừng khởi động phần mềm nhé.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.