Windows

Chia sẻ file ISO Windows 10 April 2018 (1803): Bản cập nhật Redstone 4 chính thức vừa mới ra mắt

Mới đây, WZor - 1 trong những "chuyên gia" rò rỉ ISO nổi tiếng đã đăng tải link download bộ cài đặt của Windows 10 April 2018 (1803) trên trang cá nhân của mình. Tin vui cho tất cả những ai đang mong chờ bản Windows 10 April 2018 (1803) là có thể tải và cài đặt phiên bản mới nhất này ngay hôm nay. Mình mời bạn đọc tải về ISO Windows 10 April 2018 (1803) mới nhất có trên Microsoft Developer Network (MSDN).

 

Tài khoản MSDN Subscription là tài khoản mà Microsoft cấp cho doanh nghiệp. Các tổ chức Việt Nam có gói tài khoản này với tên gọi MSDN Subscription with Visual Studio Ultimate và trị giá 13.600 USD cho một năm. Trong tài khoản này, bên cạnh các key cho nhiều phiên bản Windows 10 còn có khá nhiều sản phẩm nữa. Trong thời gian sắp đến mình sẽ chia sẻ nhiều sản phẩm trong này hơn nếu có dịp.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.