Thủ thuật iOS , iOS

[31/07/2019] Tổng hợp danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục đến với chủ đề hỗ trợ thiết bị iOS đã jailbreak, mình xin cập nhật thêm danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 01/08/2019, mời anh em cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.


MỘT SỐ TWEAK NỔI BẬT MỚI ĐƯỢC PHÁT HÀNH


1. Tweak Iconator2 ( iOS 11 - 12.2): Tinh chỉnh này cung cấp cho bạn hàng loạt công cụ và tiện ích hỗ trợ tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính. Bạn có thể thay đổi tỉ lệ lưới ứng dụng, điều chỉnh khoảng cách, số biểu tượng trên trang v.v...


2. Tweak LiveSafari ( iOS 7 - 12.2): Tweak này giúp tinh chỉnh nhẹ icon Safari trên màn hình chính, biến phần biểu tượng kim số thành la bàn với khả năng hoạt động theo thời gian thực và luôn hướng về phía bắc.

>


3. Tweak Pusher (iOS 10 - 12.2): Tinh chỉnh này giúp đẩy thông báo từ thiết bị iOS sang máy tính Windows, cho phép bạn thực hiện một số hành động nhất định trên thông báo đã nhận. Lưu ý rằng Pusher sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như IFTTT, PushbONS, Pizer Receiver và Pushover để truyền thông báo của bạn đến hầu hết mọi thiết bị khác mà bạn chọn.

[31/07/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak


4. Tweak Dynamic Rainbow Hearts (iOS 8 - 12.2): Tinh chỉnh cung cấp cho bạn thư viện hình nền Dynamic mới với hiệu ứng trái tim di chuyển liên tục và hoàn toàn ngẫu nhiên trên màn hình thiết bị. Nếu bạn cảm thấy đã chán với bộ Dynamic mặc định thì có thể thay đổi qua Rainbow Hearts nhé.

[31/07/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak


5. Tweak Label (iOS 12): Đây là một tinh chỉnh nhỏ dành cho hệ thống, giúp bạn tùy biến nội dung văn bản mặc định của Trung tâm thông báo, Màn hình khóa, Tên nhà cung cấp dụng vụ v.v...

  • Tải về: Tweak Label (Miễn phí / Source BigBoss)

[31/07/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak


6. Tweak McSettings (iOS 11 - 12.2): Nếu như bạn là một người cực kỳ "cuồng" Minecraft, tinh chỉnh McSettings sẽ mang đến bộ giao diện dựa theo phong cách thiết kế của tựa game này trong cài đặt hệ thống.

[31/07/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak


MỘT SỐ TWEAK MỚI KHÁC
 

  • 3DBundleID: Tinh chỉnh giúp hiển thị BundleID trong menu phím tắt nhanh của biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính (tuy nhiên cần thiết bị hỗ trợ 3D Touch) (Free source Packix)
  • NoDragMail: Tinh chỉnh giúp tắt cử chỉ vuốt kéo dài trong ứng dụng Mail (Free source CydiaGeek)
  • SileoStore: Cung cấp các tính năng bổ sung cho trình quản lý gói Sileo (Free source Packix)
  • VoicSYR: Xóa nền màu đỏ trên thanh trạng khi sử dụng chức năng quay video màn hình (Free source Packix)


Bài viết liên quan:

Nguồn: iDownloadBlog, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.