Thủ thuật iOS , iOS

[14/08/2019] Tổng hợp danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục đến với chủ đề hỗ trợ thiết bị iOS đã jailbreak, mình xin cập nhật thêm danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 07/08/2019, mời anh em cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.


MỘT SỐ TWEAK NỔI BẬT MỚI ĐƯỢC PHÁT HÀNH


1. Appaze (iOS 11 - 12.2): Tinh chỉnh cung cấp cho bạn lối tắt chức năng nhanh, giúp thiết lập độ sáng và âm lượng cho từng ứng dụng riêng biệt khi mở quick menu bằng 3D Touch.

  • Tải về: Appaze ($0.99 / Source Packix)


2. PortraitXI ( iOS 11 - 12.2): Đây là một tinh chỉnh khá độc đáo, cho phép bạn chụp ảnh ở chế độ chân dung trên các thiết bị không được trang bị hệ thống camera kép (ngoại trừ iPhone XR với camera trước bằng phần mềm).


3. WeatherUnlockText (iOS 11 - 12.2): Tinh chỉnh này cho phép bạn thay thế nội dung chuỗi văn bản tiêu chuẩn trên màn hình khóa (Nhấn nút home để mở khóa hoặc Vuốt lên để mở khóa) bằng thông tin thời tiết theo vị trí hiện tại của bạn.

[14/08/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak


MỘT SỐ TWEAK MỚI KHÁC
 

  • AppTools: Tinh chỉnh cung cấp thao tác vuốt xuống trên một biểu tượng ứng dụng để hiển thị các tùy chọn khác nhau liên quan đến ứng dụng đó (Free source BigBoss)
  • AskActionTube: Tinh chỉnh hiển thị cảnh báo xác nhận khi cố gắng thực hiện các hành động trong ứng dụng YouTube (Free source BigBoss)
  • Bedrock: Hiển thị thông báo tin nhắn trên màn hình khóa theo phong cách Minecraft cực kỳ vui nhộn ($1.00 source Packix)
  • BroDoYouCharge: Thay đổi biểu tượng tỷ lệ phần trăm pin trên thanh trạng thái thành hình tròn (Free source Packix)
  • libnotifications: Thư viện thông báo cho iOS (Free source BigBoss)
  • NoRelatedVideosView: Xóa chế độ xem video liên quan khi ở chế độ ngang trong ứng dụng YouTube (Free source CydiaGeek)


Bài viết liên quan:

Nguồn: iDownloadBlog, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.