Thủ thuật iOS , iOS

[02/05/2019] Tổng hợp danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục đến với chủ đề hỗ trợ thiết bị iOS đã jailbreak, mình xin cập nhật thêm danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 02/05/2019, mời anh em cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.


MỘT SỐ TWEAK NỔI BẬT MỚI ĐƯỢC PHÁT HÀNH


1. DNDAllow (Free / Source Packix): Đây là một tinh chỉnh giúp bạn chỉ định chế độ Không làm phiền trên từng ứng dụng, cho phép bạn nhận thông báo từ các ứng dụng cụ thể ngay cả khi chế độ Không làm phiền của iPhone đang bật.

[02/05/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak

2. InstaLauncher ($3.00 / Source Packix): Tinh chỉnh này cho phép bạn khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị của mình chỉ trong nháy mắt mà không cần phải tìm kiếm trên màn hình chính.

[02/05/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak

3. ReachIt (Free / Source Nepeta): Tinh chỉnh này cho phép bạn chia đôi màn hình hiển thị khi mở trình phát nhạc, từ đó bạn vừa có thể điều khiển trình phát nhạc, vừa có thể làm được công việc khác.

[02/05/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak

4. VideoSwipes (Free / Source BigBoss): Tinh chỉnh này cung cấp cho bạn khả năng vuốt trên trình phát video để điều chỉnh tốc độ hoặc tua nhanh trong 15 giây giống như YouTube vậy.

[02/05/2019] Tổng hợp
danh sách các tweak nổi bật mới được phát hành dành cho
thiết bị iOS đã jailbreak


MỘT SỐ TWEAK MỚI KHÁC
 

 • AnimPods 2: Tinh chỉnh tùy biến hoạt ảnh và âm thanh khi kết nối AirPods với iPhone/iPad ($0.69 source Packix)
 • AutoInvert: Tinh chỉnh giúp tự động kích hoạt chế độ đảo ngược màu thông minh dựa trên độ sáng màn hình ($0.50 source Packix)
 • Blanka: Tinh chỉnh cho phép bạn khóa ứng dụng của mình bằng Touch ID hoặc Face ID ($0.99 source Packix)
 • CustomNoOlderNotifications: Tinh chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh văn bản "Không có thông báo cũ hơn" xuất hiện trong Trung tâm thông báo khi không có bất kỳ thông báo bị bỏ lỡ nào (Free source BigBoss)
 • FindMyiDeviceXS: Tinh chỉnh giúp thay thế âm thanh báo động "Find My iPhone" mặc định bằng âm thanh khác dễ nghe hơn (Free source Packix)
 • Konban: Tinh chỉnh thay thế chế độ xem "Hôm nay" bằng giao diện ứng dụng mà bạn chọn (Free source Nepeta)
 • ModernPower: Tinh chỉnh giúp tùy biến giao diện menu khi nhấn phím nguồn trở nên gọn gàng và bổ sung thêm chức năng hữu ích hơn (Free source Conorthedev)
 • LeaveMeAlone: Đặt biểu tượng Không làm phiền phía dưới widget thời gian trên màn hình khóa thay vì hiển thị nó trong Thanh trạng thái (Free source Packix)
 • NotifyWiFi X: Tinh chỉnh giúp thông báo cho bạn khi thiết bị chuyển đổi kết nối Wi-Fi ($1.00 source Packix)
 • NoTimeLimitStoryVideo: Tinh chỉnh giúp xóa giới hạn thời gian cho các câu chuyện video trong ứng dụng Instagram (Free source CydiaGeek)
 • NoYTMusicPlaylistPanel: Tinh chỉnh xóa danh sách phát khỏi YouTube khi phát video (Free source BigBoss)
 • PingWatch: Mang âm thanh thông báo trên Apple Watch sang iPhone ($0.49 source Packix)
 • PullOver Pro: Trang bị nút nhỏ giúp lấy phím tắt ứng dụng có thể thu gọn ở bên cạnh màn hình thiết bị ($2.00 source c1d3r’s)


Bài viết liên quan:

Nguồn: iDownloadBlog, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều