Điện thoại
Smartphone Vsmart được cập nhật VOS 3.0 chính thức: Lột xác về giao diện, bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Sau lần đầu xuất hiện hồi tháng 4 dưới những phiên bản beta, thương hiệu smartphone Việt Vsmart mới đây đã chính thức tung ra bản cập nhật VOS 3.0 chính thức dành cho người dùng. Đây là một bản cập nhật lớn, mang đến giao diện lột xác và nhiều nâng cấp về tính năng.

Read More
Điện thoại
Điểm lại những tính năng bảo mật mới trên VOS 3.0, bước đệm cho smartphone Vsmart ''siêu bảo mật'' sẽ ra mắt trong thời gian tới?

Với bản cập nhật bản cập nhật VOS 3.0 Beta ngoài sự lột xác về giao diện và một số tính năng mới. Tuy nhiên, còn một khía cạnh nữa mà VOS 3.0 được đặc biệt chú trọng, đó chính là bảo mật. Trong bài viết này, anh em hãy cùng mình điểm qua những tính năng bảo mật mà VinSmart đã tích hợp trên VOS 3.0

Read More
Điện thoại
Cận cảnh VOS 3.0 vừa được Vsmart tung ra: Giao diện lột xác, Android 10, nhiều ứng dụng mới

Vào tối ngày 5/4, VinSmart đã tung ra bản cập nhật VOS 3.0 Beta dành cho Vsmart Live và một số thiết bị khác. Nếu như VOS 1 và 2 chưa tạo được nhiều dấu ấn với người dùng, thì có thể coi VOS 3.0 là một sự lột xác toàn diện và là bước tiến lớn của Vsmart trong việc tạo ra những giá trị riêng cho sản phẩm của mình.

Read More