Windows
Nhanh tay tải về phần mềm Wise Registry Cleaner Pro trị giá 19.95 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Wise Registry Cleaner là một phần mềm có khả năng sửa các lỗi registry và cải thiện hiệu suất cho máy tính. Bên cạnh bản miễn phí, Wise Registry Cleaner còn có phiên bản PRO với giá bản quyền là 19.95 USD. Tuy nhiên, thông qua chương trình khuyến mãi ngắn đang diễn ra, bạn đọc hoàn toàn có thể

Read More
Windows
WinUtilities Pro 15.21: Phần mềm tối ưu hóa và tăng hiệu suất Windows với 1 click trị giá

WinUtilities Pro 15.21 (40 USD) là một trong những công cụ quản lý máy tính đa năng, giúp người dùng tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất cho hệ thống một cách hiệu quả nhất. Hiện phần mềm này đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy tải về trước khi hết hạn nhé!

Read More
Windows
Hard Disk Sentinel: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ ổ cứng đang miễn phí bản quyền

Hard Disk Sentinel là một trong những phần mềm nhỏ gọn giúp bạn kiểm tra nhiệt độ và thông số của ổ cứng HDD cũng như SSD. Ứng dụng có giá gốc 20USD nhưng đang khuyến mại tặng key bản quyền miễn phí, hay nhanh tay tải và trải nghiệm nhé.

Read More
Windows , Mac OS
HDR Projects 4: Phần mềm xử lý ảnh HDR chuyên nghiệp trị giá 99 USD, đang miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về và nhận bản quyền phần mềm HDR Projects 4 hoàn toàn miễn phí dành cho người dùng hệ điều hành Windows và Mac trị giá 99 USD.

Read More
Windows
Nhanh tay nhận bản quyền miễn phí phần mềm biên tập video mạnh mẽ Vegas Movie Studio 13

Hiện tại, nhà phân phối phần mềm nổi tiếng Sharewareonsale đang kết hợp cùng hãng MAGIX Products, tổ chức chương trình tặng miễn phí bản quyền trọn đời công cụ hỗ trợ biên tập video Vegas Movie Studio 13 trị giá 49,99 USD. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi chương trình này kết thúc nhé.

Read More
Windows , Mac OS
iBoysoft Data Recovery Professional: Phần mềm khôi phục dữ liệu trên Windows, Mac đang miễn phí bản quyêng trọn đời, trị giá 69,95 USD

Nhà phát triển iBoysoft đang có chương trình miễn phí bản quyền trọn đời iBoysoft Data Recovery Professional trị giá 69.95 USD - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên máy tính Windows và máy tính Mac. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 05/02, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More
Windows
Wise Driver Care Pro: Phần mềm cập nhật driver tự động đang miễn phí bản quyền, trị giá 24.97 USD

Nhà phát triển WiseCleaner đang có chương trình miễn phí Wise Driver Care Pro trị giá 24.97 USD - Công cụ giúp cập nhật driver tự động. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 02/02, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More
Windows
North American Solutions đang miễn phí bản quyền Smarty Uninstaller trị giá 24.99 USD, anh em nhanh tay tải về nhé

Nhà phát triển North American Solutions đang có chương trình miễn phí Smarty Uninstaller trị giá 24.99 USD - Chương trình giúp gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 31/01, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay đăng ký tải về nhé.

Read More
Windows
Nhanh tay tải về tải 6 trò chơi đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên Windows, tổng trị giá 12 USD

Mời bạn nhanh tay tải về trọn bộ 6 trò chơi đang được miễn phí trên Shareware on Sale, có tổng trị giá 12 USD. Đa phần các game đều rất gọn nhẹ có thể giải trí nhanh chóng trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa.

Read More
Windows , Mac OS
Nhanh tay tải HitFilm Express 2017 trị giá 149 USD đang được miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn

HitFilm Express 2017 - một phần mềm chỉnh sửa video rất tuyệt vời với giá 149 USD - hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho cả phiên bản dành cho Windows và Mac, hãy nhanh tay nhận bản quyền và tải về trước khi chương trình hết hạn nhé.

Read More