Điện thoại
OPPO Reno 3 Pro ra mắt: Helio P95, camera selfie kép 44MP, sạc nhanh VOOC 4.0 30W, giá từ 9.6 triệu đồng

Mới đây, OPPO vừa chính thức ra mắt Reno 3 Pro - smartphone mới nhất của hãng tại Ấn Độ. Không giống như Reno 3 Pro 5G với vi xử lý Snapdragon 765G từng được giới thiệu tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái, phiên bản Reno 3 Pro dành cho thị trường Ấn Độ lại sử dụng chipset Helio P95 mới ra mắt của MediaTekvà không hỗ trợ 5G.

Read More
Điện thoại
Oppo ra mắt Reno3 Vitality với Snapdragon 765, hỗ trợ 5G LTE, giá 10 triệu đồng

Sau bộ đôi smartphone Reno 3 và Reno 3 Pro, mới đây OPPO đã tiếp tục trình làng chiếc Reno 3 Vitality (Vitality: Sức sống). Đây được xem là một phiên bản khác của chiếc Reno 3 tiêu chuẩn, nhưng lại mang trong mình một số thông số kỹ thuật của biến thể ''Pro''.

Read More
Điện thoại
OPPO Reno 3 và Reno 3 Pro lộ thiết kế và thông số kỹ thuật thông qua hình ảnh poster

Dự kiến, OPPO sẽ ra mắt dòng sản phẩm Reno 3 mới của mình vào ngày 26 tháng 12 tới, cùng mẫu tai nghe True Wirless Enco Free mới. Tuy nhiên trong ngày hôm nay, một số thông tin về những thiết bị này đã được đăng tải thông qua một tấm poster bị rò rỉ.

Read More
Điện thoại
OPPO Reno 3 Pro lộ hình ảnh thực tế với thiết kế màn hình đục lỗ, mặt lưng gradient ấn tượng, mỏng 7.7mm

Dự kiến, vào ngày 26 tháng 12 tới, OPPO sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Reno 3 mới nhất của mình tại một sự kiện được tổ chức ở Trung Quốc. Tuy nhiên, hình ảnh thực tế của chiếc Reno 3 Pro 5G đã bất ngờ được đăng tải bởi blogger người Trung Quốc.

Read More
Điện thoại
OPPO ra mắt ColorOS 7, công bố lịch phát hành và hé lộ thông tin về OPPO Reno 3

Trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, OPPO đã chính thức ra mắt giao diện tùy biến mới nhất của mình với tên gọi CorlorOS 7. Đồng thời công bố lộ trình cụ thể phát hành giao diện tùy biến mới cho từng nhóm thiết bị. Ngoài ra, ở phần cuối chương trình, nhà sản xuất này cũng đã hé lộ thông tin về sự tồn tại của chiếc smartphone Reno 3.

Read More