Điện thoại
Xiaomi ra mắt Redmi Note 10S: Phiên bản nâng cấp của Redmi Note 10, trang bị chip MediaTek, giá bán từ 200 USD

Mới đây, nhà sản xuất Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone tầm trung Redmi Note 10S. Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Redmi Note 10 ra mắt cách đây không lâu, nhưng lại sử dụng chip xử lý của MediaTek thay cho Snapdragon của Qualcomm.

Read More
Điện thoại
Xiaomi ra mắt Redmi Note 10 series với Snapdragon 678/732G, màn hình AMOLED 120Hz, camera lên tới 108MP, pin 5000mAh, giá chỉ từ 3.8 triệu đồng

Sau nhiều tin đồn rò rỉ, cuối cùng Redmi - thương hiệu con của Xiaomi cũng đã chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Redmi Note 10 series với 3 phiên bản chính: Redmi Note 10, Redmi Note 10 Pro và Redmi Note 10 Pro Max. Bộ ba sản phẩm này sẽ được bán ra tại thị trường Ấn Độ trước tiên, sau đó sẽ là các thị trường khác.

Read More
Điện thoại
Redmi Note 10 Pro lộ giá bán khoảng 6,4 triệu đồng

Gần đây, có khá nhiều thông tin về việc Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt Redmi Note 10. Tuy nhiên đa số thông tin này đều liên quan đến phiên bản Redmi Note 10, mà không thấy có thông tin về Redmi Note 10 Pro hay Redmi Note 10 Pro Max. Và ngày hôm nay, đã có ít nhất một vài thông tin rò rỉ về phiên bản Pro, và nó cũng là những thông tin khá quan trọng.

Read More
Điện thoại
Lộ thông tin chiếc smartphone Redmi Note 10 mới với Snapdragon 750G, camera 108MP, giá từ 3.5 triệu đồng

Redmi - thương hiệu con của Xiaomi, gần đây đã nhá hàng về việc ra mắt smartphone mới tại Trung Quốc. Bên cạnh các model mới thuộc dòng K30, công ty cũng được cho là sẽ tung ra thế hệ Redmi Note tiếp theo ngay trong tháng này, có tên gọi là Redmi Note 10.

Read More
Điện thoại
Redmi Note 10 lộ diện với chip MediaTek Dimensity 820, màn hình OLED, 3 camera sau

Mặc dù dòng Redmi Note 9 và Note 9 Pro mới chỉ được Xiaomi cho ra mắt cách đây không lâu, thế nhưng mới đây, đã có các thông tin về chiếc Redmi Note 10 5G xuất hiện trên các trang mạng, tiết lộ thiết kế của máy cũng như một số thông số cấu hình nổi bật.

Read More