Windows
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền HD Video Converter Factory Pro 10 trị giá 49,95 USD

Nhà phát triển WonderFox đang có chương trình miễn phí bản quyền HD Video Converter Factory Pro 10 trị giá 49,95 USD - Một trong những phần mềm chuyển đổi video tốt nhất với tốc độ cực nhanh, ngoài ra còn hỗ trợ tải về video trên Youtube. Chương trình diễn ra đến hết ngày 25/04, vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More
Windows
Nhanh tay nhận miễn phí phần mềm chỉnh sửa video VSDC Video Editor PRO trị giá 19,99 USD

VSDC Video Editor PRO là một phần mềm chỉnh sửa video dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Thông thường, phần mềm có giá 19,99 USD, nhưng hiện đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu bạn đọc quan tâm, hãy nhanh tay tải về ngay hôm nay!

Read More
Windows
Nhanh tay nhận bản quyền miễn phí phần mềm biên tập video mạnh mẽ Vegas Movie Studio 13

Hiện tại, nhà phân phối phần mềm nổi tiếng Sharewareonsale đang kết hợp cùng hãng MAGIX Products, tổ chức chương trình tặng miễn phí bản quyền trọn đời công cụ hỗ trợ biên tập video Vegas Movie Studio 13 trị giá 49,99 USD. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi chương trình này kết thúc nhé.

Read More
Android
10 ứng dụng biên tập và chỉnh sửa video tốt nhất trên Android

Có rất nhiều trình biên tập video dành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên, việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn với hàng tá ứng dụng xuất hiện trên cửa hàng Google Play! Để giúp bạn giải quyết vấn đề đó, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 10 trình biên tập video tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Read More