Thủ thuật , Phần mềm - Ứng dụng
Hướng dẫn cách tạo nút Getlink tốc độ cao trực tiếp trên Fshare, 4Share, và một số website khác

Để tải về các dữ liệu được lưu trữ trên các dịch vụ chia sẻ trực tuyến, yêu cầu người dùng phải xem quảng cáo hay trả một khoản phí theo quy định của nhà phát triển nhằm duy trì tài khoản và hệ thống máy chủ. Tuy nhiên với những trường hợp khẩn cấp hoặc không có nhu cầu sử dụng lâu dài, bạn có thể tham khảo qua cách tạo nút Getlink tốc độ cao trực tiếp cho Fshare và 4Share trong bài viết này nhé.

Read More
Windows
Chia sẻ bản cập nhật mới của tool getlink Fshare, 4share, Tailieu, Google Drive tốc độ cao F4sTL v4.9b

Mới đây, tác giả ptk911 đã phát hành bản cập nhật mới cho tool getlink Fshare, 4share, Tailieu, Google Drive tốc độ cao F4sTL - MVD. Giúp tăng khả năng hoạt động, hỗ trợ getlink với tốc độ nhanh và ổn định hơn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về sử dụng nhé.

Read More
Windows
Chia sẻ tool getlink Fshare, 4share, Tailieu, Google Drive v.v... tốc độ tải nhanh và ổn định

Thông thường, để tải về các file dữ liệu được lưu trữ trên một số dịch vụ như Fshare, 4share, Tailieu v.v... bắt buộc bạn phải xem quảng cáo hay trả khoản phí nho nhỏ nhằm duy trì tài khoản và hệ thống máy chủ. Tuy nhiên, nếu như trong trường hợp cấp bách hoặc không đủ khả năng để chi trả cho quá nhiều dịch vụ lưu trữ cùng lúc, trong bài viết này mình xin chia sẻ một phần mềm hỗ trợ getlink đa năng, giúp loại bỏ quảng cáo và tải về với tốc độ cao nhất.

Read More
Thủ thuật
Giới thiệu 3 trang web get link Fshare, 4Share không có quảng cáo pop-up khó chịu

Có lẽ việc lấy link để download file với tốc độ cao (Max Speed) không còn xa lạ gì với các bạn nữa đúng không? Tuy nhiên đa số các trang web get link Fshare đều có quảng cáo pop-up hiện ra khi bạn download hay link rút gọn với mục đích kiếm tiền, đôi khi sẽ làm người dùng thấy mất thời gian và tốn công. Hôm nay, TECHRUM đã tổng hợp các trang web Get link Fshare, 4share mà không có những thứ phiền toái trên.

Read More
Thủ thuật
Chia sẻ tool tải nhạc chất lượng cao, getlink tài liệu hoặc file Google Drive bị khóa tải xuống

Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn một phiên bản mở rộng của Tool getlink đã giới thiệu ở bài viết trước. Chức năng hoạt động đa dạng hơn, vừa hỗ trợ tải nhạc chất lượng cao, vừa sử dụng để getlink tài liệu hay file bị khóa chức năng tải xuống trên Google Drive. Đặc biệt là có thể dùng trực tiếp trên giao diện web mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm riêng biệt nào khác.

Read More