Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền tổng hợp với hơn 200 tấm hình chất lượng cao dành cho máy tính, mời anh em tải về

Nhân dịp cuối tuần, mình xin gửi đến anh em bộ hình nền tổng hợp chất lượng cao dành cho PC, hy vọng những bức ảnh này có thể giúp anh em thư giản bằng làm đẹp chiếc máy tính của mình.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ trọn bộ hình nền 5K tuyệt đẹp trích xuất từ macOS Mojave developer beta 5

Với mỗi bản phát hành mới cho macOS, chúng ta đều mong đợi một bộ hình nền hệ thống mới tuyệt vời và macOS Mojave cũng không ngoại lệ. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng và nhanh tay tải bộ ảnh nền chất lượng 5K của macOS 10.14 developer beta 5 chính chủ ở link dưới nhé.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền tuyệt đẹp chất lượng cao với nhiều chủ đề khác nhau dành cho máy tính

Tiếp tục đến với chuyên mục ảnh nền. Mình xin tiếp tục gửi đến các bạn bộ ảnh nền chất lượng cao, gồm 500 tấm dành cho máy tính. Để giúp bạn đọc tạo cảm giác mới mẻ và hào hứng khi sử dụng máy tính.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ 100 ảnh nền PC Full HD theo phong cách tối giản dành cho fan của Vũ trụ DC

Tiếp tục đến với chuyên mục hình nền, hôm nay mình xin chia sẻ bộ ảnh nền các nhân vật anh hùng và phản diện trong vũ trụ DC theo phong cách tối giản minimalist. Anh em tải về trải nghiệm ngay nhé!

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ 300 ảnh nền Full HD chủ đề game, viễn tưởng đẹp mắt cho PC

Nhân dịp đầu tuần, mình xin gửi đến các bạn một bộ sưu tập gồm 300 ảnh nền cho máy tính với chủ đề game, viễn tưởng, ngoài ra còn có một số ảnh anime, tất cả đều có độ phân giải Full HD. Mời snh em cùng tham khảo và tải về sử dụng để làm đẹp cho PC của mình nhé!

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền tổng hợp tất cả các phiên bản iOS và macOS

Sau rất nhiều phiên bản nâng cấp hệ điều hành iOS và macOS, Apple đã mang đến cho người dùng khả năng trải nghiệm tốt nhất cùng số lượng ảnh nền đồ sộ mang đậm tính biểu tượng. Măc dù đa phần đều mang phong cách đơn giản nhưng vẫn thể hiện rõ nét một đẹp riêng, đặc biệt là tạo nên sức hút khi hiển thị trên màn hình thiết bị. Sau đây, mình xin chia sẻ với bạn đọc bộ ảnh nền mặc định được tổng hợp từ phiên bản đầu tiên tới nay trên hai hệ điều hành này, mời các bạn cùng xem và tải về sử dụng nếu thích nhé.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ ảnh nền gần 200 tấm Full HD nhiều chủ đề rất đẹp mắt dành cho máy tính

Để giúp anh em làm mới Desktop, hôm nay mình xin gửi đến các bạn bộ sưu tập ảnh nền khoảng 200 tấm với nhiều chủ đề khác nhau, từ thiên nhiên, macro cho đến hoạt hình, phim ảnh. Tất cả đều theo tỷ lệ 16: 9 và có độ phân giải Full HD trở lên.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ bộ sưu tập với hơn 600 hình ảnh theo chủ đề Hoạt Hình và Viễn Tưởng cho PC

Để bắt đầu tuần mới, chúng ta có thể làm mới chiếc laptop hoặc PC của mình bằng cách đổi hình nền mới. Để đáp ứng nhu cầu này, mình xin được gửi đến hơn 600 ảnh nền theo chủ đề hoạt hình và viễn tưởng. Mời bạn đọc tải về và trải nghiệm thử.

Read More
Ảnh nền
Chia sẻ tải về bộ ảnh nền chất lượng cao trên cả máy tính và điện thoại giúp anh em đổi gió cuối tuần

Nhân dịp cuối tuần, mình xin chia sẻ bộ ảnh nền chất lượng cao với nhiều chủ đề đẹp mắt, đã được chọn lọc kỹ càng dành cho điện thoại di động và máy tính, mời các bạn cùng xem và tải về!

Read More
Ảnh nền
Chi sẻ bộ 200 ảnh nền theo nhiều chủ đề khác nhau dành cho PC

Để đáp ứng nhu cầu thay áo mới cho PC của số đông bạn đọc, hôm nay mình xin được giới thiệu một bộ ảnh nền gồm 200 ảnh nền khác nhau theo một số chủ đề như Tối Giản, Khoa Học Viễn Tưởng, Thiên nhiên và Nghệ Thuật được tổng hợp từ Imgur. Mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử.

Read More