Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS
Chia sẻ cách chặn quảng cáo trên mọi ứng dụng hiệu quả nhất cho iPhone, iPad

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.

Read More
Tin tức
Cảnh báo hơn 37 nghìn người dùng đã tải và sử dụng extension chặn quảng cáo Adblock Plus giả mạo

Nếu bạn đang sử dụng hoặc tải xuống extension Adblock Plus từ Chrome gần đây thì hãy kiểm tra lại ngay lập tức. Bởi vì extension Adblock Plus giả mạo đã vượt qua quy trình xác minh của Google và có mặt trên Chrome Web Store. Hiện tại Google đã đưa ứng dụng này vào danh sách những ứng dụng giả mạo sau khi nhận được thông báo từ twitter SwiftOnSecurity. Tuy nhiên ước tính có khoảng 37 nghìn người đã tải và sử dụng trước khi Google hành động.

Read More
Windows
Miễn phí bản quyền 1 năm chương trình chặn quảng cáo tốt nhất - Adguard 6.1

Adguard là một chương trình rất nhanh và nhẹ, có khả năng chặn tất cả các quảng cáo trên Internet, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm gián điệp và quảng cáo độc hại. Chương trình này có giá 49.95 USD/1 năm, nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí bản quyền 1 năm thông qua vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More
Windows
Những add-on chặn quảng cáo tốt nhất cho trình duyệt Microsoft Edge

Microsoft Edge là trình duyệt khá tốt dành cho người dùng muốn lướt web tốc độ nhanh mà lại đỡ tốn RAM và tối ưu hiệu suất. Tuy nhiên, khi sử dụng trình duyệt web này, bạn vẫn gặp những quảng cáo gây ra sự khó chịu. Hôm nay, mình chia sẻ danh sách add-on bạn có thể dùng để chặn quảng cáo tốt nhất khi sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Read More