Tin tức , Khoa học - Đời sống

Xiaomi ra mắt máy chạy mini WalkingPad: siêu nhỏ gọn, gấp lại được, giá 14 triệu đồng

Hồi tháng 5, Xiaomi đã trình làng một chiếc máy chạy mini có tên WalkingPad Mini Treadmill tại thị trường Trung Quốc thông qua chương trình gọi vốn. Nó đã đến tay những người ủng hộ với mức giá 1.699 NDT (tương đương 5,7 triệu đồng). Giờ đây, Xiaomi tiếp tục giới thiệu phiên bản mới của WalkingPad cho thị trường Phương Tây và dự kiến sẽ bày bán chiếc máy chạy này vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 với mức giá 499 USD.

Xiaomi ra mắt máy
chạy mini WalkingPad: siêu nhỏ gọn, gấp lại được, giá 14
triệu đồng

So với biến thể được sản xuất cho thị trường nội địa, giới hạn cân đã được nâng lên mức 110 kg từ 90kg. Thay vì ứng dụng Mijia thì WalkingPad mới sẽ sử dụng một app riêng biệt. Ngoài được lên kệ ở nền tảng kêu gọi đầu tư Kickstarter thì máy chạy này cũng sẽ xuất hiện trên trang thương mại điện tử Amazon với mức giá cao hơn chút xíu là 599 USD (xấp xỉ 13,7 triệu đồng) vào tháng 11 tới đây.

Xiaomi ra mắt máy
chạy mini WalkingPad: siêu nhỏ gọn, gấp lại được, giá 14
triệu đồng

Treadmill nhỏ xinh này có thiết kế kim loại sang trọng và trọng lượng chỉ 28 kg. Nó hỗ trợ tốc độ từ 0,5 đến 6,0 km/h. Độ dày của thiết bị này chỉ là 12,9 cm, tổng diện tích dành cho toàn bộ máy khi mở rộng là chỉ 0,44 mét vuông mà thôi.

Xiaomi ra mắt máy
chạy mini WalkingPad: siêu nhỏ gọn, gấp lại được, giá 14
triệu đồng

WalkingPad tích hợp một màn hình LED nhỏ để hiển thị dữ liệu. Chế độ điều chỉnh thủ công sẽ sử dụng điều khiển để tăng giảm tốc độ. Chế độ tự động cho phép máy theo dõi vận tốc đi bộ của người dùng, từ đó thay đổi sao cho phù hợp. Các tính năng thông minh khác trên WalkingPad là khóa bảo vệ trẻ em, phát hiện quá tải trọng, tự động tắt khi không sử dụng, …

Xiaomi ra mắt máy
chạy mini WalkingPad: siêu nhỏ gọn, gấp lại được, giá 14
triệu đồng

Không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu một chiếc máy tập chạy cỡ lớn, chúng rất nặng nề và chiếm nhiều không gian. WalkingPad là một chiếc máy chạy rất phù hợp cho những căn hộ nhỏ bởi nó có kích thước không quá lớn, đồng thời khả năng gấp gọn lại cũng giúp tiết kiệm diện tích hơn nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng của máy chạy truyền thống.

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: Gizmochina, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.