Điện thoại

Xiaomi chơi trội khi gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Mi 11 tặng kèm con chip Snapdragon 888

Dự kiến, Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để giới thiệu thế hệ flagship Mi 11 series vào ngày ngày 28/12 tới đây. Xiaomi Mi 11 sẽ là dòng sản phẩm smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị con chip Snapdragon 888 cao cấp vừa mới được Qualcomm giới thiệu vào đầu tháng 12 vừa rồi.

Xiaomi chơi trội khi
gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Mi 11 tặng kèm con chip
Snapdragon 888
Hình ảnh render thiết kế của Xiaomi Mi 11

Ở thời điểm hiện tại, các thông số về chiếc Xiaomi Mi 11 cũng đã lộ diện tương đối nhiều, cả về thiết kế ngoại hình thông qua các hình ảnh rò rỉ thực tế cũng như cấu hình phần cứng. Chúng ta có thể chắc chắn rằng trên thế hệ Mi 11 lần này, con chip Snapdragon 888 sẽ là yếu tố đáng chú ý mà Xiaomi muốn nhấn mạnh, chính vì vậy mà mới đây, Xiaomi đã "chơi trội" khi gửi hẳn thư mời có kèm con chip Snapdragon 888 tới truyền thông báo chí.

Xiaomi chơi trội khi
gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Mi 11 tặng kèm con chip
Snapdragon 888
Thẻ thư mời tham dự sự kiện ra mắt Xiaomi Mi 11 tại Trung Quốc

Cụ thể, một người dùng Weibo đã chia sẻ những hình ảnh về thư mời tham dự sự kiện ra mắt chiếc Mi 11 mới được Xiaomi gửi tới. Thư mời có kích thước chỉ nhỏ bằng một tấm thẻ ATM và nổi bật ở chính giữa chính là một con chip Snapdragon 888 thực tế chứ không phải là một mô hình. Theo nhiều nguồn tin trước đó thì mức giá của con chip Snapdragon 888 tính riêng thôi cũng đã là khoảng 250 USD, tương đương gần 6 triệu đồng. Như vậy một chiếc thư mời này đã có giá trị lên tới 250 USD. Tất nhiên, Xiaomi cũng chỉ gửi giới hạn 100 thư mời như vậy mà thôi, tổng "thiệt hại" vào khoảng 25,000 USD.

Xiaomi chơi trội khi
gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt Mi 11 tặng kèm con chip
Snapdragon 888
Nguyên mẫu một con chip Snapdragon 888 được đặt ở chính giữa

Con chip Snapdragon 888 là một phiên bản nâng cấp và là thế hệ tiếp theo của con chip Snapdragon 865 của năm 2020. Thay vì đặt tên với hậu tố 875 thì Qualcomm năm nay đã thay đổi một chút và đặt lại tên thành 888. Con chip này bao gồm một nhân Cortex X1, ba nhân Cortex A78 và bốn nhân Cortex A55, kèm theo đó là GPU Adreno 660. Ngoài ra, Snapdragon 888 cũng được tích hợp sẵn modem Snapdragon X60 5G với khả năng hỗ trợ cả công nghệ mạng 5G Sub-6GHz và mmWave, do vậy trong năm tới bất kỳ chiếc smartphone này chạy con chip Snapdragon 888 đều sẽ hỗ trợ 5G.

Về Xiaomi Mi 11, sẽ có 2 phiên bản được giới thiệu giống như thế hệ tiền nhiệm, bao gồm Mi 11 bản tiêu chuẩn và Mi 11 Pro. Phiên bản tiêu chuẩn được cho là sẽ đi kèm màn hình 6.67 inch, độ phân giải QHD+ với tấm nền AMOLED 120Hz, RAM 12GB và camera chính 108MP, hỗ trợ sạc siêu nhanh 50W.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Khoa học - Đời sống

Nhóm các nhà khoa học ở Nga đã tiến hành một loạt thí nghiệm đáng kinh ngạc về khả năng ngoại cảm bằng cách sử dụng một thiết bị gọi là gương Kozyrev (gương thời gian) - có thể phản xạ lại năng lượng suy nghĩ của người ngồi trong gương, đồng thời nó có thể tạo ra sự sự thay đổi lớn về mật độ vật chất thời gian khiến cho người ngồi trong nó có thể rơi vào các trạng thái ý thức tăng cường và các trạng thái đặc biệt khác, bao gồm cả thời gian phi tuyến tính.