Điện thoại
Video cho thấy Microsoft từng nghiên cứu công nghệ 3D Touch trên Windows Phone

Video cho thấy Microsoft từng nghiên cứu công nghệ 3D Touch trên Windows Phone

Một vài năm trước đây, Microsoft đã từng nghiên cứu một Windows Phone mang thương hiệu Lumia và có màn hình độc đáo hỗ trợ 3D touch. Tên của thiết bị này là Lumia McLaren - smartphone cao cấp được cho là sẽ thay thế Nokia Lumia 1020. Người dùng hâm mộ Windows Phone đã từng nhìn thấy rất nhiều hình ảnh và video của Lumia McLaren, nhưng có vẻ Microsoft với một thiết còn nghiên cứ một thiết bị Windows khác đi kèm cảm ứng 3D.

Gần đây, một video giới thiệu tính năng 3D touch trên Windows Phone đã xuất hiện trên twitter có tên là Proto Beta Test. Người đăng đã xác nhận rằng thiết bị trong video đó không phải là Lumia McLaren. Điều này cho thấy Microsoft đang thử nghiệm tính năng cảm ứng 3D trên một số thiết bị khác và Lumia McLaren chỉ là một trong số đó.

Video cho thấy một thiết bị Windows Phone đi kèm với tính năng cảm ứng 3D có hệ điều hành Windows Phone 8.0. Có thể thiết bị này cũng giống như Lumia McLaren và một số dự án khác bị huỷ bởi Microsoft.

 


Tính năng touch 3D trên Windows Phone sẽ cho phép người dùng tương tác với smart phone của mình mà không cần phải chạm vào màn hình của thiết bị. Ngón tay của bạn chỉ cần đưa đến gần titles muốn chọn thì các chức năng bổ sung của titles đó sẽ hiển thị. Di chuyển tay lướt qua màn hình, các titles sẽ hiển thị các tính năng bổ sung như trong video. Tính năng này được gọi là MixView, nhưng Microsoft chỉ triển khai tính năng này trên Internet Explorer và một số ứng dụng nhỏ khác.

 

 

 

Nguồn: Windowslatest​, Techrum

Bình luận về bài viết