Điện thoại

Samsung ra mắt Galaxy Core smartphone Android Go đầu tiên của hãng, giá có thể dưới 2 triệu đồng

Samsung vừa chính thức ra mắt Galaxy J2 Core, chiếc smartphone đầu tiên chạy Android Go của hãng điện thoại Hàn Quốc. Galaxy J2 Core chạy hệ điều hành Android Go dựa trên phiên bản Android 8.1 Oreo, thay vì phiên bản mới nhất Android 9.0 Pie. Mặc dù sử dụng hệ điều hành Android Go, Galaxy J2 Core vẫn có giao diện quen thuộc của Samsung.

Điện thoại,
Samsung, Android Go, Samsung Galaxy J2 Core, Galaxy J2 Core,
 

 Dưới đây là các thông số kỹ thuật của chiếc smartphone Samsung Galaxy J2 Core:

  • Màn hình LCD 5 inch, độ phân giải 960 x 540 pixel.
  • Bộ vi xử lý Exynos 7570.
  • Dung lượng pin 2.600 mAh.
  • Bộ nhớ RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB.
  • Camera sau 8MP, camera trước 5MP.

 

Galaxy J2 Core sẽ được bán ra trước tại thị trường Ấn Độ và Malaysia, sau đó sẽ được ra mắt trên toàn cầu. Samsung vẫn chưa công bố giá bán chính thức của chiếc smartphone này. Tuy nhiên chiếc smartphone Galaxy J2 hiện tại có giá khoảng 100 USD, trong khi cấu hình mạnh hơn phiên bản J2 Core. Do đó có thể phán đoán giá bán của Galaxy J2 Core sẽ trong khoảng dưới 100 USD.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows

Windows 10 và 11 không phải là hệ điều hành nhỏ gọn nhất, nó yêu cầu bạn phải có ít nhất 20 GB dung lượng ổ đĩa trống, điều này khiến các phiên bản Windows hiện đại khó chạy hơn trên các thiết bị có cấu hình kém hơn. Đó là lý do các phiên bản mod lại mang tên tiny10 và tiny11 ra mắt nhằm loại bỏ những tính năng không cần thiết trên Windows 10 và 11.