Vi xử lý
Rò rỉ thông tin về vi xử lý Xiaomi Surge S2: sẽ ra mắt tại MWC 2018 và trang bị trên Mi 6X

Rò rỉ thông tin về vi xử lý Xiaomi Surge S2: sẽ ra mắt tại MWC 2018 và trang bị trên Mi 6X

Sau khi cho ra mắt vi xử lý Surge S1 được trang bị trên chiếc Mi 5C, ông Lei Jun, CEO của Xiaomi đã cho biết, hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các thế hệ sau của vi xử lý này trong tương lai. Mới đây, một số thông tin về chip Surge S2 đã bắt đầu bị rò rỉ. Nhiều khả năng, con chip này sẽ được giới thiệu tại triển lãm MWC 2018 tới.

Theo đó, Surge S2 sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 16nm của TSMC. Con chip này sẽ bao gồm 4 lõi hiệu năng cao Cortex A73 (có xung nhịp 2.2GHz) và 4 lõi tiết kiệm pin Cortex A53 (có xung nhịp 1.8 GHZ).

Nguồn tin này còn cho biết thêm, Surge S2 sẽ đi kèm GPU Mali G71 MP8, bộ nhớ UFS 2.1 và RAM LPDDR4. Theo trang tin GizmoChina, vi xử lý này có sức mạnh tương đương với vi xử lý Kirin 960 đến từ Huawei.
 

Rò rỉ thông tin về
vi xử lý
Xiaomi Surge S2: sẽ ra mắt tại MWC 2018 và trang bị trên Mi
6X

Một số tin đồn trước đây cho biết, Xiaomi sẽ trang bị xi xử lý Surge S2 cho chiếc smartphone tầm trung Mi 6X (Mi A2), thiết bị này sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Các rò rỉ cho thấy, thiết bị này sẽ có màn hình 18:9, các viền bezel mỏng và mặt lưng khá giống iPhone X.
 

 

Nguồn: GizmoChina​, Techrum

Bình luận về bài viết