Điện thoại
Nokia X6 bản quốc tế bất ngờ xuất hiện trên trang chủ, sẽ sớm được tung ra?

Nokia X6 bản quốc tế bất ngờ xuất hiện trên trang chủ, sẽ sớm được tung ra?

Tháng trước, Nokia X6 chính thức đợc HMD Global trình làng và đây là mẫu smartphone đầu tiên có thiết kế màn hình tai thỏ. Nhưng từ đó tới nay, thiết bị được fan Nokia mong chờ này vẫn chỉ được bán tại Trung Quốc.

Điều này có thể sớm thay đổi khi mà mới đây Nokia X6 bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Nokia toàn cầu. Sau đó, Nokia mau chóng loại bỏ thiết bị này.

 

Nokia X6 bản quốc
tế bất ngờ xuất hiện trên trang chủ, sẽ sớm được tung ra?

 

Đây là bằng chứng cho thấy Nokia X6 bản quốc tế sẽ sớm được ra mắt. Hình ảnh trên trang chủ cho thấy bản quốc tế của X6 vẫn có thiết kế tương tự bản dành cho thị trường Trung Quốc. Dự kiến, X6 bản quốc tế sẽ được cài sẵn Android 8.1 Oreo gốc bởi đây là một trong những mẫu smartphone Nokia nằm trong chương trình Android One của Google.

Về phần cứng, Nokia X6 có màn hình 5.8 inch, độ phân giải Full HD+ với tai thỏ, tỷ lệ màn hình 19:9. Máy dùng chip Snapdragon 636, 4 hoặc 6 GB RAM và dung lượng 32 hoặc 64 GB. 

Mặt sau của Nokia X6 có cảm biến vân tay một chạm, cụm camera kép với cảm biến chính 16 MP và cảm biến phụ 5 MP hỗ trọ chụp xóa phông. Ở phía trước là camera selfie 16 MP. Máy được trang bị viên pin 3.060 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick charge 3.0 của Qualcomm.

Dự kiến Nokia X6 bản quốc tế sẽ lên kệ vào tháng Bảy với mức giá khoảng 300 USD.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...