Smartwatch

Meizu ra mắt mẫu smartwatch đầu tiên với thiết kế giống Apple Watch

Mới đây, Meizu đã cho ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình có tên Meizu Watch. Ưu điểm của chiếc đồng hồ mới này tới từ thiết kế tương đối sang trọng (và khá giống Apple Watch), khả năng hỗ trợ eSIM mặc định, pin 36 giờ kèm màn hình AMOLED cao cấp.

Meizu ra mắt mẫu
smartwatch đầu tiên với thiết kế giống Apple Watch

Về thiết kế, Meizu Watch có thiết kế mặt đồng hồ dạng hình vuông tương tự như thiết kế của các thiết bị Apple Watch. Thậm chí dây đeo của chiếc đồng hồ này cũng được thiết kế theo dạng Sport Loop của Apple Watch. Meizu Watch được hoàn thiện từ nhôm series 6 kèm mặt đáy làm từ gốm. Sản phẩm nặng 69 gam, cho cảm giác đeo trên tay khá nhẹ.

Meizu ra mắt mẫu
smartwatch đầu tiên với thiết kế giống Apple Watch

Meizu Watch trang bị màn hình kích thước 1.78 inch, sử dụng tấm nền AMOLED được vát cong hai cạnh bên và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass. Màn hình này có độ phân giải 368 x 448 với mật độ điểm ảnh là 326 ppi, độ sáng 500 nits.

Meizu Watch chạy trên nền tảng giao diện Flyme OS for Watch, cho phép người dùng tuỳ chỉnh và cá nhân hoá mặt đồng hồ theo sở thích bằng cách kết nối với ứng dụng Meizu Watch trên Android.

Con chip được trang bị trên Meizu Watch là Snapdragon Wear 4100, kèm RAM 1GB và bộ nhớ lưu trữ 8GB. Meizu trang bị cho chiếc đồng hồ của mình viên pin dung lượng 420mAh, cho thời lượng dùng pin khoảng 36 giờ liên tục. Theo Meizu, đồng hồ Meizu Watch hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với chỉ 15 phút sạc cho thời lượng dùng pin tới một ngày. Người dùng có thể sử dụng dock sạc nam châm đi kèm để sạc cho đồng hồ thông qua dây sạc USB-C.

Meizu ra mắt mẫu
smartwatch đầu tiên với thiết kế giống Apple Watch

Meizu Watch hỗ trợ Bluetooth 4.2 và NFC dùng để thanh toán thông qua dịch vụ Meizu Pay. Sản phẩm hỗ trợ mặc định mạng LTE thông qua eSIM.

Meizu ra mắt mẫu
smartwatch đầu tiên với thiết kế giống Apple WatchHình ảnh thực tế của Meizu Watch

Về giá bán, Meizu Watch sẽ lên kệ vào ngày 1/6 tới đây với mức giá 1499 tệ, tương đương 5.4 triệu đồng. Mức giá này nằm trong phân khúc tầm trung, rẻ hơn các sản phẩm tới từ Samsung, Huawei và Apple.


Xem thêm:

Nguồn: GenK 

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều