Điện thoại
HMD Global đang phát triển Nokia X5 và X7, Nokia X6 sẽ được bán ra trên toàn cầu

HMD Global đang phát triển Nokia X5 và X7, Nokia X6 sẽ được bán ra trên toàn cầu

Gần đây, HMD Global đã trình làng smartphone Nokia X6 tại Trung Quốc. Hiện tại, khả năng Nokia X6 được bán tại những thị trường khác vẫn còn bỏ ngỏ. Theo tin đồn gần đây nhất, HMD Global đang phát triển hai mẫu smartphone khác thuộc dòng Nokia X để bán trên toàn cầu. Hai mẫu smartphone này lần lượt là Nokia X5 và Nokia X7.

 

HMD Global đang
phát triển Nokia X5 và X7, Nokia X6 sẽ được bán ra trên toàn
cầu

Nokia X6

 

Hiện chưa có thông tin gì về thông số của Nokia X5 và X7. Dẫu vậy, dựa trên tên gọi, chúng ta có thể phỏng đoán rằng X5 sẽ thấp cấp và rẻ hơn trong khi X7 lại có cấu hình và mức giá cao hơn một chút so với X6. Nhiều khả năng cả X5 và X7 đều sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ giống X6.

Mới đây, Giám đốc Sản phẩm của HMD Global, ông Juho Sarvikas, đã tổ chức một cuộc khảo sát ý kiến trên Twitter để hỏi các fan về việc có nên bán Nokia X6 trên thị trường quốc tế hay không. Tại thời điểm hiện tại, 91% người dùng Twitter tham gia khảo sát cho rằng HMD Global nên bán X6 trên toàn cầu.

HMD cũng chính thức tiết lộ rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 29/5 tới tại Moscow, Nga. Rất có thể Nokia 5 (2018), Nokia 3 (2018) và Nokia 2 (2018) sẽ được ra mắt tại sự kiện này.

 

Bài viết liên quan:

 

 

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết