Tin tức , Khoa học - Đời sống
Game of Thrones hot đến nổi hàng nghìn nhân viên ở Úc đồng loạt xin nghỉ ốm để ở nhà xem phim

Game of Thrones hot đến nổi hàng nghìn nhân viên ở Úc đồng loạt xin nghỉ ốm để ở nhà xem phim

Game of Thrones là series phim hấp dẫn nhất trên kênh HBO. Mới đây, season 8 tức season cuối cùng bộ phim này đã được công chiếu. Điều này đã khiến cho không ít người cảm thấy phấn khích tuy nhiên, bên cạnh đó bộ phim này đã tạo ra một "cơn sóng" làm đau đầu giới lãnh đạo ở rất nhiều công ty tại Úc.

Game of Thrones season thứ 8 sẽ chỉ có 6 tập, ít hơn các mùa khác một tập. Ở phía Tây Australia, tập phim đầu tiên của phim sẽ được khởi chiếu vào 9 giờ sáng ngày thứ hai. Việc phim được chiếu vào 9 giờ sáng đồng nghĩa sẽ có rất nhiều người dân ở phía Tây Australia sẽ không thể đón xem vì phải đến công sở để làm việc.

Game of Thrones hot
đến nổi hàng nghìn nhân viên ở Úc đồng loạt xin nghỉ ốm để ở
nhà xem phim

Với việc phim được chiếu ở thời điểm như vậy, các công ty ở phía Tây Australia đã đón nhận được một hiện tượng trước nay chưa từng có đó là hàng nghìn nhân viên đồng loạt gửi đơn xin nghỉ phép, điểm chung đó là cùng một lí do bị ốm. Đây cũng đã trở thành một chủ đề nóng và thú vị được bàn luận rất nhiều trên mạng xã hội hiện nay.

Riêng với anh em thì sao? Có giả ốm để xin nghỉ ở nhà coi tập phim nào không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!


Xem thêm:

Nguồn: DailyMail​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Ảnh nền

Đến với chủ đề ảnh nền hôm nay mình xin gửi đến anh em bộ sưu tập hình nền phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền), để chào đón season 8 sắp được HBO phát sóng trên truyền hình. Bộ sưu tập có sự góp mặt đầy đủ của các nhân vật được yêu thích như Jon Snow, Arya Stark, Daenerys Targaryen, Cersei Lannister hay The Night King... Mời anh em cùng xem qua và tải về làm hình nên cho máy tính và smartphone của mình nhé.