Điện thoại
Galaxy S8 Lite sẽ xuất hiện vào ngày hôm nay với tên gọi chính thức là Galaxy S Light Luxury

Galaxy S8 Lite sẽ xuất hiện vào ngày hôm nay với tên gọi chính thức là Galaxy S Light Luxury

Cách đây khoảng 1 tháng, một số hình ảnh và thông tin ban đầu về mẫu smartphone mới của Samsung có thiết kế rất tương đồng với Galaxy S8 nhưng mang trong mình cấu hình của phân khúc tầm trung. Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là Galaxy S8 Lite dù không có bằng chứng xác thực và hôm nay mọi thứ đã được "vén màn bí mật" khi Samsung chính thức gửi thư mời cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới được tổ chức tại Trung Quốc dành cho Galaxy S Light Luxury.


Galaxy S8 Lite sẽ xuất hiện vào ngày hôm nay với
tên gọi chính thức là Galaxy S Light Luxury

Như vậy là chúng ta đã có thể quên đi cái tên Galaxy S8 Lite và chuẩn bị chào đón Galaxy S Light Luxury với thiết kế gần như là "song sinh" của Galaxy S8, nổi bật nhờ màn hình 5.8-inch FHD+ Infinity Display. Thậm chí Galaxy S Light Luxury cũng được trang bị nút bấm vật lý để kích hoạt Bixby và mặt sau là cách bố trí cảm biến vân tay ngay trong khu vực camera chính giống hệt như trên S8. Tuy nhiên bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây không phải model thuộc phân khúc cao cấp khi hoàn toàn thiếu vắng cụm cảm biến đo nhịp tim quen thuộc. Theo nhiều thông tin trước đó thì Galaxy S Light Luxury sẽ sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660 với 4GB RAM và 64GB lưu trữ trong. Thiết bị sẽ có camera chính 16MP và camera selfie 8MP cùng viên pin 3000 mAh và sẽ được cài sẵn Android 8.0 Oreo trước khi xuất xưởng.

Samsung đã gửi thư cho 100 khách mời tham dự sự kiện ra mắt Galaxy S Light Luxury tại trụ sở của hãng ở Jingdong, Bắc Kinh vào ngày hôm nay và chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm để xác nhận xem liệu hãng có bán ra sản phẩm này ở các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không. Galaxy S Light Luxury sẽ có hai lựa chọn màu sắc gồm đen và màu đỏ burgundy.
 

 

Nguồn: SamMobile​, Techrum

Bình luận về bài viết