Điện thoại
Cận cảnh Nokia 7, smartphone tầm trung với thiết kế bằng kính và kim loại cao cấp

Cận cảnh Nokia 7, smartphone tầm trung với thiết kế bằng kính và kim loại cao cấp

Vào sáng nay, HMD đã chính thức ra mắt chiếc smartphone tầm trung Nokia 7 tại Trung Quốc. Với một chiếc máy tầm trung thì Nokia 7 có thiết kế khá đẹp khi được hoàn thiện bằng khung nhôm aluminum 7000 series và mặt lưng bằng kính Gorilla Glass 3 uốn cong 3D, ở cạnh máy là các đường diamond cut tinh xảo, sang trọng. Mời bạn xem những bức ảnh thực tế của Nokia 7 được tổng hợp từ Internet và đánh giá vẻ đẹp của chiếc smartphone này nhé.

 

 

Nói một chút về cấu hình, Nokia 7 được trang bị màn hình IPS LCD 5.2 inch Full HD, bộ xử lý Snapdragon 630, pin 3000 mAh với hai phiên bản 4GB RAM + 64 GB dung lượng lưu trữ và 6GB + 128GB, cả hai đều hỗ trơ thẻ microSD và có tính năng chụp ảnh "Bothie" như trên flagship Nokia 8. Dưới đây là môt số ảnh cận cảnh Nokia, dường như màu đen sẽ bắt mắt hơn màu trắng do phản chiếu ánh sáng tốt hơn, nhưng cũng dễ hiện dấu vân tay, màu trắng là Matte White, có lẽ là kính được làm nhám nên không bóng bẩy bằng màu đen Glossy Black:

 

[​IMG]

 

Một số ảnh khác của Nokia 7:

 

[​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

 

 

 

Nguồn: Weibo​, Techrum

Bình luận về bài viết