Thủ thuật iOS , iOS
Apple chính thức phát hành iOS 12 cho tất cả người dùng - Link tải firmware iOS 12 chính chủ để cập nhật qua iTune

Apple chính thức phát hành iOS 12 cho tất cả người dùng - Link tải firmware iOS 12 chính chủ để cập nhật qua iTune

Không lâu sau khi tung ra iOS 12 GM dành cho các nhà phát triển và người dùng trong nhóm public beta, Apple đã chính thức phát hành phiên bản cập nhật iOS 12 trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ theo giao thức OTA vào 12h đêm ngày 17/9 (tức 0h sáng 18/9 theo giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, việc cập nhật trực tiếp qua OTA có thể gây ra một số lỗi đáng tiếc, làm ảnh hưởng đến thiết bị và dữ liệu lưu trữ của người dùng. Chính vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng phần mềm iTune trên máy tính (Windows hoặc Mac) để đảm bảo sự ổn định trong quá trình cập nhật. Dưới đây mình đã tổng hợp link tải firmware iOS 12 chính chủ, kèm hướng dẫn chi tiết để anh em tiện sử dụng nhé.

 

Link tải Firmware iOS 12 bản chính thức

 

IPHONE MODEL

 

IPAD MODEL

 

IPOD MODEL

 

Hướng dẫn cập nhật lên iOS 12

 

 1. Đối với thiết bị đang sử dụng phiên bản iOS 12 thử nghiệm (beta)

  • Kết nối thiết bị với iTunes trên máy tính Windows hoặc Mac.
  • Nhấn tổ hợp phím Nguồn + Home trong 10s và đợi máy tắt nguồn, sau khi máy tắt bạn thả phím nguồn ra nhưng vẫn dữ phím Home đến khi thiết bị được chuyển về chế độ DFU hoặc Recovery Mode (tìm hiểu sự khác biệt của hai chế độ này) thì thả ra.
  • Tại giao diện chính của iTunes sẽ xuất hiện một thông báo phát hiện iPhone (iPad) trong chế độ phục hồi. Bạn thực hiện tổ hợp phím Shift + chuột trái và nhấn vào nút Khôi phục iPhone (iPad) > truy cập tới vị trí lưu trữ và chọn bản Firmware iOS 12 đã tải về trước, iTunes sẽ tiến hành quá trình khôi phục trong khoảng 10 đến 20 phút (không cố định).

 

2. Đối với thiết bị đang sử dụng phiên bản iOS thấp hơn:

  • Kết nối thiết bị với iTunes trên máy tính Windows hoặc Mac.
  • Chọn thiết bị cần nâng cấp trên giao diện iTunes
  • Nhấn tổ hợp phím Shift + chuột trái vào nút Cập nhật (Update)
  • Tại hộp thoại mới xuất hiện, bạn truy cập tới vị trí lưu trữ và chọn bản Firmware iOS 12 đã tải về trước, iTunes sẽ tiến hành quá trình nâng cấp lên iOS mới trong khoảng 10 đến 20 phút (không cố định).

 

# Một số lưu ý cần biết trước khi tiến hành nâng cấp iOS 12:

 

Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...