Thủ thuật iOS , iOS
Apple chính thức phát hành iOS 12 cho tất cả người dùng - Link tải firmware iOS 12 chính chủ để cập nhật qua iTune

Apple chính thức phát hành iOS 12 cho tất cả người dùng - Link tải firmware iOS 12 chính chủ để cập nhật qua iTune

Không lâu sau khi tung ra iOS 12 GM dành cho các nhà phát triển và người dùng trong nhóm public beta, Apple đã chính thức phát hành phiên bản cập nhật iOS 12 trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ theo giao thức OTA vào 12h đêm ngày 17/9 (tức 0h sáng 18/9 theo giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, việc cập nhật trực tiếp qua OTA có thể gây ra một số lỗi đáng tiếc, làm ảnh hưởng đến thiết bị và dữ liệu lưu trữ của người dùng. Chính vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng phần mềm iTune trên máy tính (Windows hoặc Mac) để đảm bảo sự ổn định trong quá trình cập nhật. Dưới đây mình đã tổng hợp link tải firmware iOS 12 chính chủ, kèm hướng dẫn chi tiết để anh em tiện sử dụng nhé.

 

Link tải Firmware iOS 12 bản chính thức

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Chia sẻ , Thủ thuật iOS , Thủ thuật Android

Avengers Endgame tác phẩm điện ảnh được mong đợi nhất năm 2019, với kỷ lục phim có tuần công chiếu thành công nhất (1,2 tỷ USD so với 640 triệu USD của Infinity War). Và đang trên đường chinh phục con số 2,788 tỷ USD của Avatar để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Ở nội dung bài viết hôm nay mình không nói nhiều về phim, mà chỉ xin chia sẻ cho anh em bộ nhạc chuông chất lượng cao độc quyền của Avengers: Endgame.