Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng iCleaner Pro ($0.99) trên thiết bị không cần Jailbreak

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng iCleaner Pro ($0.99) trên thiết bị không cần Jailbreak

Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt iCleaner Pro, ứng dụng giúp người dùng dọn dẹp, tối ưu hoá iPhone, iPad chạy nền iOS 10. Các thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và đặc biệt là bạn không cần phải Jailbreak thiết bị.

Giới thiệu về iCleaner Pro:

iCleaner Pro là một ứng dụng giúp người dùng lấy lại sự ổn định cho thiết bị, được xây dựng và phát triển bởi lập trình viên người Ý - Ivanno Bilenchi. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng khôi phục lại không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm bởi các file dữ liệu rác trong quá trình sử dụng của người dùng.

Điểm thú vị nhất của iCleaner Pro là khả năng tương thích với hầu hết các phiên bản iOS. Thao tác quét dữ liệu trên thiết bị khá nhanh và được chia làm hai chế độ, tính năng quét "thông minh" hơn khi loại trừ file hệ thống cùng ứng dụng gốc.

Hiện iCleaner Pro đang được phát hành trên cửa hàng ứng dụng App Store với mức giá $0,99, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tải về và sử dụng dưới dạng file .IPA, khả năng tương thích tốt trên nền iOS 10.

Hướng dẫn Sideload ứng dụng Vidyo lên thiết bị chạy nền iOS 10:

Bước 1: Tải file IPA của iCleaner Pro qua liên kết phía dưới.

 

Bước 2: Tiến hành sideload ứng dụng lên thiết bị của bạn. Ở bước này, mình sẽ chọn cách thực hiện dễ nhất là cài đặt thông qua công cụ Cydiaimpactor, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách sideload bằng Xcode.

 

Bước 3: Cài đặt ứng dụng iCleaner Pro lên iPhone, iPad bằng Cydiaimpactor

 

Bước 4: Sau khi tiến hành sideload iCleaner Pro lên điện thoại thành công, bạn cần cấp quyền tin cậy cho ứng dụng bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > chọn tên của các nhà phát triển và nhấn Tin cậy.

 

[​IMG]


Bước 5: Mở ứng dụng iCleaner Pro , tại giao diện chính bạn có thể thiết lập một số tính năng như Lưu bản sao cho file xóa, tùy chọn chế độ dọn dẹp nhanh (Fast mode) hoặc an toàn (Secure mode) v.v...

 

[​IMG]


Để thực hiện quét và dọn dẹp thiết bị, bạn chọn chế độ phù hợp với nhu cầu và thời điểm hiện tại (Fast hoặc Secure) > nhấn Start cleaning để tiến hành quét và xóa file rác.

 

[​IMG]


Trong ô tròn phía dưới là nơi hiển thị mức dung lượng bộ nhớ hiện tại, bạn có thể tùy chọn xem theo MB hoặc GB. Nhìn chung giao diện của iCleaner Pro khá đơn giản và trực quan, mọi thông tin cần thiết đều hiển thị tại một màn hình chính.

 

[​IMG]

Bên cạnh đó, iCleaner Pro hỗ trợ thêm công cụ quản lý danh bạ, cho phép bạn tùy chọn xóa toàn bộ dữ liệu người dùng hoặc tùy chọn từng đối tượng cụ thể nếu muốn.

 

[​IMG]

 

#Thành quả :big_smile:
 
[​IMG][​IMG]

 

 

Nguồn: Redmondpie​, Techrum
Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...