Cách đây không lâu, một bản cập nhật tích luỹ đã được phát hành cho Windows 10 Fall Creators Update. Bản cập nhật này có mã là KB4051963, đem lại một số điểm cải thiện cho hệ điều hành. Bên cạnh cập nhật qua Windows Update, người dùng còn có thể sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến (offline installer).

Read More

Microsoft đang bổ sung thêm cho Windows 10 một vài tính năng mới, trong đó nổi bật nhất phải kể tới là khả năng truyền nhận nội dung cực kì nhanh chóng và đơn giản giữa các máy tính với nhau. Kĩ sư của Microsoft, Jen Gentleman mới đây đã đăng tải một đoạn clip thử nghiệm tính năng này để kiểm tra khả năng kết nối cũng như truyền dữ liệu giữa những thiết bị Windows 10

Read More

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cập nhật Driver sau khi cài đặt máy tính, nhưng với những bạn không chuyên về IT thì việc tìm ra phần mềm để cập nhật Driver phù hợp khá là khó. Vì vậy nên bây giờ mình sẽ giới thiệu một số phần mềm cài Driver tự động đơn giản nhất.

Read More

Theo các báo cáo trước đây, Microsoft đang lên kế hoạch thực hiện một tham vọng mới, đó là bắt tay với Qualcomm và các nhà sản xuất máy tính để ra mắt những chiếc laptop chạy Windows 10 trên nền tảng chip di động ARM. Và có vẻ như ASUS sẽ là một trong những nhà sản xuất đầu tiên ra mắt một chiếc laptop như vậy. Một thiết bị của ASUS vừa lộ diện trên Geekbench, cho thấy đây là một chiếc laptop lai tablet, chạy Windows 10 trên chip di động Snapdragon 835.

Read More

Bản cập nhật tích luỹ được phát hành vào mỗi thứ 3 hằng tuần cho Windows 10 là những bản cập nhật khắc phục những lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất cho hệ điều hành. Bản cập nhật "thứ 3" của tuần nay được phát hành cho nhiều phiên bản của Windows 10 PC đã khắc phục được hàng loạt vấn đề tồn đọng cho hệ điều hành, đặc biệt là với Windows 10 Fall Creators Update (version 1709).

Read More