Khi chúng ta mở laptop thì nó sẽ tự động kết nối với một mạng không dây trong số các mạng đang hoạt động. Quá trình lựa chọn kết nối tới mạng nào được Windows thực hiện bằng cách gán thứ tự ưu tiên cho mạng đó. Trong thực tế có những trường hợp sóng Wi-Fi của mạng có thứ tự ưu tiên cao lại “yếu” hơn mạng có thứ tự ưu tiên thấp hơn nhưng Windows không đủ thông minh để nhận ra điều này. Nó vẫn sẽ kết nối vào mạng ưu tiên và do đó làm ảnh hưởng đến tốc độ internet.

Read More

Microsoft đã lên kế hoạch sẽ phát hành phiên bản Windows 10 Fall Creators Update vào tháng 9 cho người dùng. Hãng cũng xác nhận rằng đang thực hiện một số thay đổi đối với trình duyệt Microsoft Edge và tuyên bố các trang web sẽ tải nhanh hơn trong Windows 10 Fall Creators Update. Và mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật mới 17.24.0.0 với nhiều tính năng cho OneDrive trên Windows 10 Mobile và PC.

Read More

Quá chán với những cuộc gọi tầm thường? Nếu đang sử dụng thiết bị ứng dụng sau để "được người nổi tiếng gọi điện" nhé! Phoney+, ứng dụng UWP đến từ cái tên quen thuộc Liquid Daffodil, là một ứng dụng vui giúp bạn tạo nên những cuộc gọi ảo khá vi diệu.

Read More

Tiếp tục chương trình chào đón mùa Hè 2017, WonderFox tiếp tục mang đến cho người dùng "Gói quà tặng miễn phí trong Đợt 2" với rất nhiều phần mềm bản quyền có giá trị lớn. Thời gian bắt đầu từ ngày hôm nay (20/7) cho đến hết ngày 24/7, vì vậy hãy nhanh tay tải về và kích hoạt trước khi hết hạn nhé các bạn.

Read More

Nhằm chào đón mùa Hè 2017, WonderFox và rất nhiều công ty chuyên sản xuất phần mềm đã dành tặng người dùng những món quà cực lớn từ giờ. Chương trình bắt đầu từ ngày 14/7 cho đến hết ngày 24/7 với tổng trị giá lên đến 1100 USD (tương đương khoảng 25 triệu đồng). Nhanh tay tải ngay hôm nay kẻo lỡ nhé các bạn!

Read More

Adguard là một chương trình rất nhanh và nhẹ, có khả năng chặn tất cả các quảng cáo trên Internet, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm gián điệp và quảng cáo độc hại. Chương trình này có giá 49.95 USD/1 năm, nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí bản quyền 1 năm thông qua vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More

Vào đầu năm nay, Microsoft đã giới thiệu một tính năng mới có lên gọi là Timeline. Nhìn hình thì có vẻ chất đúng không nào? Rất tiếc rằng theo thông báo từ Microsoft thì tính năng này sẽ không có mặt trên bản Windows 10 Fall Creators Update sắp đến. Hãy cùng nhau tìm hiểu Timeline là gì và vì sao tính năng này không thể xuất hiện trong bản cập nhật lớn tới đây nhé.

Read More