Cách đây khoảng 2 năm, vào ngày 29 tháng 7 2015, Microsoft chính thức phát hành bản Windows 10 đầu tiên đến người dùng, kể từ đó đến nay, Windows 10 đã trải qua nhiều bản cập nhật lớn nhỏ và gần đây nhất là Creators Update. Đồng thời, hãng đã thông báo sẽ dừng hỗ trợ bản Windows 10 đầu tiên kể từ tháng sau.

Read More

Nếu bạn đang sở hữu một máy tính mới, mà lại dùng các phiên bản Windows cũ hơn Windows 10, bạn sẽ không nhận được bản cập nhật vào cuối năm nay. Microsoft đã thông báo rằng hãng sẽ bắt đầu hạn chế việc cập nhật các phiên bản Windows cũ khi hệ điều hành đang chạy trên những CPU được phát hành gần đây nhất bởi Intel và AMD. Bộ vi xử lý Kaby Lake thế hệ thứ 7 của Intel và chip Bristol Ridge Ryzen mới của AMD đều bị ảnh hưởng.

Read More

Sau một thời gian thử nghiệm trên những người dùng tham gia Windows Insider Program, bản cập nhật lớn cho OneNote với số hiệu 17.8269.5764 đã được chính thức phát hành cho Windows 10. Trong bản cập nhật lần này, ứng dụng không chỉ được bổ sung thêm những tính năng hữu ích mà còn đem lại sự "lột xác" về mặt giao diện của ứng dụng.

Read More

Vào đầu năm nay, Microsoft đã giới thiệu một tính năng mới có lên gọi là Timeline. Nhìn hình thì có vẻ chất đúng không nào? Rất tiếc rằng theo thông báo từ Microsoft thì tính năng này sẽ không có mặt trên bản Windows 10 Fall Creators Update sắp đến. Hãy cùng nhau tìm hiểu Timeline là gì và vì sao tính năng này không thể xuất hiện trong bản cập nhật lớn tới đây nhé.

Read More

Adguard là một chương trình rất nhanh và nhẹ, có khả năng chặn tất cả các quảng cáo trên Internet, bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm gián điệp và quảng cáo độc hại. Chương trình này có giá 49.95 USD/1 năm, nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí bản quyền 1 năm thông qua vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More

Nhằm chào đón mùa Hè 2017, WonderFox và rất nhiều công ty chuyên sản xuất phần mềm đã dành tặng người dùng những món quà cực lớn từ giờ. Chương trình bắt đầu từ ngày 14/7 cho đến hết ngày 24/7 với tổng trị giá lên đến 1100 USD (tương đương khoảng 25 triệu đồng). Nhanh tay tải ngay hôm nay kẻo lỡ nhé các bạn!

Read More