Windows

Microsoft đã phát hành bản build 17123 dành cho Windows 10 Redstone 4. Ở các phiên bản trước dành cho Insider, người dùng đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới về Cortana, Fluent Design hay Sets - quản lý ứng dụng theo tab. Vậy thì bây giờ, bạn hãy tải ISO và tiến hành trải nghiệm Windows 10 Redstone 4 Build 17123 nhé.

Read More
Windows

Hôm nay, Microsoft đã phát hành bản build 17120 dành cho người dùng Windows 10 Redstone 4 với nhiều tính năng mới và ổn định. Đặc biệt ở phiên bản lần này, Microsoft đã cải tiến bảo mật của mình với Windows Defender Application Guard - một tính năng được tích hợp trên phiên bản Enterprise. Hãy tải và trải nghiệm nhé!

Read More
Windows

Năm ngoái, Microsoft đã giới thiệu tính năng tab đến mọi ứng dụng trên Windows 10. Và từ hôm nay, những người dùng thử nghiệm thuộc nhóm Skip Ahead đã có thể trải nghiệm tính năng này trên bản build 17618 của Windows 10. Đáng chú ý hơn, các tab này còn xuất hiện trong ứng dụng File Explorer - một tính năng mà người dùng đã

Read More
Windows

Microsoft đã công bố Windows ML, một nền tảng AI mới cho các nhà phát triển vào hôm nay. Nó sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn cho Windows 10 vào mùa xuân. Nền tảng mới của Microsoft sẽ cho phép các nhà phát triển có thể tạo các ứng dụng trên Windows 10 để tận dụng mô hình học máy được đào tạo từ trước đó trong các ứng dụng.

Read More
Windows

Microsoft đã phát hành Windows 10 Insider Preview build 17115 đến người dùng Insider Fast nhằm sửa hàng loạt lỗi tồn đọng trong hệ điều hành. Đây là một bản build ổn định mà cho đến hiện tại thì chưa có lỗi lầm nào đáng kể được tìm thấy, bạn đọc có thể tải về và trải nghiệm ngay hôm nay.

Read More
Windows

Cách đây không lâu, Microsoft đã phát hành Windows 10 build 17107 cho người dùng Fast Ring (không đăng ký Skip Ahead). Bản cập nhật không có tính năng nào mới cả nhưng lại có nhiều cải thiện đáng giá giúp Windows 10 Redstone 4 trở nên hoàn chỉnh hơn trước thời điểm phát hành chính thức đã cận kề!

Read More
Windows

Trong tuần vừa qua Microsoft đã phát hành đồng thời hai bản cập nhật cho cả Windows 10 Redstone 4 và Redstone 5 (lần lượt có số hiệu build tương ứng là 17101 và 17604) qua kênh Fast Ring. Hôm nay mình xin chia sẻ file ISO cài đặt Windows 10 build 17604 - bản cập nhật Redstone 5 đầu tiên được phát hành cho người dùng Insider Fast. Nếu bạn muốn cài đặt và trải nghiệm bản cập nhật này theo hình thức

Read More
Tin tức công nghệ , Windows

Windows 10 S là một phiên bản mới của Windows 10 được xây dựng nhằm cạnh tranh với Chromebook của Google. Với Windows 10 S, Microsoft dự định sẽ tấn công mạnh vào thị trường thiết bị cho giáo dục đầy tiềm năng. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi ngay từ khi được công bố, hệ điều hành này đã sớm bộc lộ sự "thừa thãi" của mình trong hệ sinh thái Microsoft và "gã khổng lồ phần mềm" đã chấp nhận sự thật không mong muốn này.

Read More
Tin tức công nghệ , Windows

AV-Test là tổ chức chuyên kiểm định các phần mềm diệt virus nổi tiếng thế giới với độ trung thực và uy tín cao. Gần đây, tổ chức đã tiến hành thử nghiệm và nghiên cứu để tìm ra những phần mềm diệt Virus tốt nhất cho phiên bản Windows 10 Fall Creators Update (1709), và chắc hẳn đa số người dùng sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả này.

Read More