Như thường lệ, tất cả các bản cập nhật này sẽ chỉ tập trung cho việc cung cấp các bản vá lỗi và nâng cấp bảo mật. Tuy nhiên, theo changelog của bản cập nhật build 15254.124 thì những mẫu Windows Phone đang chạy Fall Creators Update sẽ được bổ sung các bản vá bảo mật cho trình duyệt Microsoft Edge.

Read More

Đã có hơn ba năm kể từ khi tin đồn đầu về Surface Phone xuất hiện nhưng Microsoft chưa bao giờ công nhận sự tồn tại của thiết bị này. Một thông tin gần đây đã khẳng định rằng công ty vẫn đang nghiên cứu một thiết bị di động mới, có thể sẽ là một chiếc smartphone có thể gập lại và điều này được khẳng định bởi rất nhiều bằng sáng chế được phát hiện trong vài năm gần đây.

Read More

Cách đây không lâu, một bảng tin trên trang Windows Central đã thông báo rằng Microsoft từng có kế hoạch hỗ trợ bút trên các smartphone của mình. Microsoft đã bắt đầu đưa ra một số tài liệu và video bị rò rỉ cho thấy Lumia 950 có thể hoạt động với bút stylus, và chính xác hơn là Surface Pen.

Read More

Cho dù bạn là người mới hay đã dùng nền tảng Windows Phone lâu rồi thì chắc hẳn ứng dụng giúp tải hình ảnh và video Facebook trên vẫn là một trong những điều mà người dùng rất cần. Hãy tải và trải nghiệm ứng dụng AIR for Facebook để tải video và hình ảnh Facebook trên Windows Phone sử dụng hệ điều hành Windows 10 Mobile.

Read More

Hôm nay, Finebits - nhà phát hành của 8 Zip - ứng dụng giải nén file được coi như tốt nhất trên Windows Phone, đã đưa ra gói ứng dụng bao gồm các ứng dụng có phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn với tổng trị giá lên đến gần 1 triệu đồng . Nếu bạn đang sở hữu Windows Phone thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Read More

Trong thời điểm mà Microsoft chính thức phát hành Windows 10 Fall Creators Update vào tuần trước, họ chỉ cho biết rằng bản dành cho Mobile "sẽ sớm" được phát hành mà không đưa ra một thời gian cụ thể. Tuy nhiên, một nhân vật "có quyền lực" ở Microsoft gần đây đã xác nhận rằng Windows 10 Mobile Fall Creators Update sẽ được phát hành trong tuần này.

Read More