Tin tức công nghệ
Microsoft phát hành bản cập nhật tích luỹ lớn cho nhiều phiên bản Windows 10 PC

Bản cập nhật tích luỹ được phát hành vào mỗi thứ 3 hằng tuần cho Windows 10 là những bản cập nhật khắc phục những lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất cho hệ điều hành. Bản cập nhật "thứ 3" của tuần nay được phát hành cho nhiều phiên bản của Windows 10 PC đã khắc phục được hàng loạt vấn đề tồn đọng cho hệ điều hành, đặc biệt là với Windows 10 Fall Creators Update (version 1709).

Read More
Thủ thuật Windows
Hướng dẫn một số cách khắc phục lỗi Full Disk và CPU trên Windows 10 Fall Creators Update

Bạn đang sử dụng Windows 10 và thường xuyên rơi vào tình trạng 100% Disk Usage và CPU? Hôm nay, mình sẽ tổng hợp các cách có thể giúp bạn xử lý lỗi 100% Disk trên Windows 10 Fall Creators Update.

Read More
Tin tức công nghệ
Microsoft: Windows ngày càng nhanh hơn, ổn định, pin trâu hơn và đặc biệt an toàn hơn

So với phiên bản Anniversary, bản Creators Update cho thời gian khởi động nhanh hơn 13%, đăng nhập nhanh hơn 18% và nhận diện khuôn mặt nhanh hơn 30%. Thời lượng pin cũng đã được cải thiện từ 2,5- 5% khi xem video trong ứng dụng Phim và TV, 17% trong trình duyệt Edge.

Read More
Windows
Đã có công cụ chặn việc Microsoft ngừng update cho Windows 7 và 8.1 trên những thiết bị mới

Nếu bạn đang sở hữu một máy tính mới, mà lại dùng các phiên bản Windows cũ hơn Windows 10, bạn sẽ không nhận được bản cập nhật vào cuối năm nay. Microsoft đã thông báo rằng hãng sẽ bắt đầu hạn chế việc cập nhật các phiên bản Windows cũ khi hệ điều hành đang chạy trên những CPU được phát hành gần đây nhất bởi Intel và AMD. Bộ vi xử lý Kaby Lake thế hệ thứ 7 của Intel và chip Bristol Ridge Ryzen mới của AMD đều bị ảnh hưởng.

Read More
Windows
Tải về ISO Windows 10 Redstone 3 build 16176 dành cho người dùng Insider

Sau khi Windows 10 Creators Update ra mắt vài ngày, Microsoft đã cho phép người dùng Insider update thêm một bản cập nhật mới dành cho phiên bản Windows Redstone 3. Hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn ISO Windows 10 Redstone 3 build 16176, đây là bản cập nhật thứ hai, hãy tải và trải nghiệm nhé.

Read More
Tin tức công nghệ
Đã đến lúc lên đời Creators Update, vì Microsoft sẽ dừng hỗ trợ Windows 10 gốc vào tháng sau

Cách đây khoảng 2 năm, vào ngày 29 tháng 7 2015, Microsoft chính thức phát hành bản Windows 10 đầu tiên đến người dùng, kể từ đó đến nay, Windows 10 đã trải qua nhiều bản cập nhật lớn nhỏ và gần đây nhất là Creators Update. Đồng thời, hãng đã thông báo sẽ dừng hỗ trợ bản Windows 10 đầu tiên kể từ tháng sau.

Read More
Tin tức công nghệ
Windows 10 Anniversary có cập nhật mới cho PC và Mobile

Nếu thiết bi của bạn đang chạy Windows 10 thì hôm nay bạn đã có thể nhận được bản phát hành chính thức của Microsoft với bản cập nhật Windows 10 Creator update, bản cập nhật này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cải tiến mới đáng chú ý, bạn có thể tìm lại các bài viết về các tính năng mới sẽ có trong

Read More
Windows
Những tính năng đáng chú ý của trình duyệt Microsoft Edge trong Windows 10 Creators Update

Có thể nói Edge trên Windows 10 là trình duyệt tốt nhất mà Microsoft từng phát hành và với bản cập nhật Creators Update, Edge đã thêm nhiều tính năng mới để cải tiến và nâng cao vị trí của nó so với các trình duyệt lớn như Chrome, Firefox và Opera. Sau đây, mình sẽ cho các bạn thấy những tính năng đáng chú ý của trình duyệt Microsoft Edge trong Windows 10 Creators Update.

Read More
Windows
Bản build đầu tiên của Windows 10 Redstone 3 đã được phát hành cho người dùng PC qua kênh Fast Ring

Gần như đồng thời với việc phát hành chính thức bản cập nhật Windows 10 Creators Update, Microsoft đã phát hành bản build đầu tiên của Redstone 3 với số hiệu 16170 cho người dùng PC qua kênh Insider Fast trong ngày hôm nay. Cũng như bao bản build khác được phát hành qua kênh Fast Ring, build 16170 cũng có những cải tiến, sửa lỗi và bên cạnh đó vẫn còn một số lỗi tồn đọng như sau.

Read More