Nhân dịp cuối tuần, mình xin tiếp tục gửi đến bạn đọc một bộ sưu tập ảnh nền mới để các bạn thay thế wallpaper cũ đã có phần nhàm chán trên PC của mình. Bộ sưu tập lần này gồm hơn 200 ảnh, độ phân giải Full HD trở lên, đa phần thuộc chủ đề thiên nhiên, rất phù hợp để cài đặt trong những ngày Sài Gòn nóng bức giúp bạn có một chút cảm giác dịu mát khi nhìn vào máy tính. Mời các bạn cùng xem qua và tải về nếu thích nhé.

Read More

Sử dụng hình nền có màu đen chủ đạo là một trong những phương pháp giúp chúng ta tiết kiệm thêm một ít pin cho những chiếc smartphone trang bị màn hình AMOLED. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn 7 ứng dụng cho phép tải về hình nền đen miễn phí, kích thước và độ phân giải tự động căn chỉnh theo từng dòng máy.

Read More

Xperia XZ Premium và XZs là hai trong số bốn sản phẩm mới được Sony giới thiệu tại triển lãm công nghệ MWC 2017 diễn ra vừa qua. Mặc dù các sản phẩm này sẽ được bán ra trong tháng 4 (theo Sony), nhưng nếu bạn cảm thấy quá hứng thú thì có thể tải về trước bộ hình nền gốc, chất lượng cao tại đây nhé.

Read More