Những tấm ảnh chủ đề thiên nhiên luôn mang đến cho người xem cảm giác thư giãn và thoải mái, đặc biệt là vẻ đẹp riêng biệt của bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông. Hôm nay, mình xin chia sẻ bộ ảnh nền phong cảnh bốn mùa với độ phân giải cao (từ 1080p đến 4K), giúp tạo nhiều cảm hứng hơn trong công việc và vẻ đẹp tươi mới cho chiếc máy tính của mình.

Read More

Như thường lệ, đến cuối tuần mình xin gửi đến các bạn những bộ sưu tập ảnh nền đẹp để đổi gió. Ngày hôm qua và sáng nay ta đã có ảnh nền cho di động, bây giờ sẽ là wallpaper cho máy tính. Xin gửi đến các bạn bộ sưu tập hơn 250 hình nền độ phân giải từ Full HD đến 4K để bạn “đổi gió”.

Read More

Khi ra mắt iPhone X, Apple đã tung ra đoạn video giới thiệu các tính năng của máy, đoạn video này được hãng phối hợp sản xuất với studio WeAreColorful, chuyên sáng tạo những video với chủ đề màu sắc. Vừa qua một nhà thiết kế đã sử dụng video gốc của WeAreColorful để tạo ra bộ wallpaper với dành cho iPhone X, tất nhiên, nếu cắt ảnh lại một chút thì bạn vẫn có thể sử dụng cho smartphone của mình.

Read More