Ảnh nền

Tiếp tục gửi đến các bạn bộ sưu tập mới trong chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định, được trích xuất từ một số dòng máy như Vivo X21 FIFA World Cup, Nokia X6 (2018), OnePlus 6 (2K, 4K) và HTC U12 Plus (Update QHD Wallpapers). Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và điện thoại khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop hay Resize ảnh.

Read More
Ảnh nền

Hôm nay, mình tiếp tục gửi tới các bạn bộ sưu tập mới thuộc chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định, được trích xuất từ một số dòng máy như Xiaomi Redmi S2, HTC U12 Plus, Samsung Galaxy J4, Huawei MediaPad M2 10.1, Samsung Galaxy A6 2018, Samsung Galaxy J7 Duo, Coolpad NX1 và Android P Developer Preview 2. Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và điện thoại khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop hay Resize ảnh.

Read More
Ảnh nền

Hôm nay, mình xin tiếp tục gửi tới các bạn bộ sưu tập mới thuộc chuỗi bài viết chia sẻ ảnh nền mặc định, được trích xuất từ một số dòng máy như Infocus Epic 1, ZTE Nubia Red Devil, Z18 Mini, Vivo V3 Max, Xiaomi Mi A2 và Mi 6X. Để sử dụng cho các loại màn hình máy tính và điện thoại khác nhau, các bạn có thể sử dụng Photoscape để Crop hay Resize ảnh.

Read More
Ảnh nền

Thời gian này có lẽ câu cửa miệng của rất nhiều bạn trẻ khi nhắc đến mảng giải trí là: "Coi phim Avengers: Infinity War chưa?" Bộ phim được coi là "bom tấn" của mùa hè năm 2018 với nhiều người nói chung, còn với những ai là fan của dòng phim siêu anh hùng này thì đây chính là thời khắc họ mong chờ nhất để được hòa mình cùng bộ phim hoành tráng nhất trước nay của Avengers. Hôm nay mình mời bạn đọc cùng tải về bộ ảnh nền hưởng ứng bộ phim Avengers: Infinity War.

Read More
Ảnh nền

Xiaomi đã chính thức cho ra mắt chiếc Mi A2 (hay còn gọi là Mi 6X tại Trung Quốc). Hôm nay mình xin chia sẻ một số hình ảnh nền mặc định đã được trích xuất thành công của Xiaomi Mi A2. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tải về thêm hình nền của chiếc Nubia Z18 mini và giao diện FlymeOS 7 tại bài viết này.

Read More