Windows

Sau khi phát hành hàng loạt bản cập nhật tích luỹ vào ngày hôm trước nhằm khắc chế tình trạng không thể boot được sau khi cài đặt bản vá bảo mật Spectre và Meltdown, Microsoft cũng đã đồng thời phát hành hai bản cập nhật tích luỹ khác cho những phiên bản Windows 10 cũ hơn. Nếu đang sử dụng phiên bản Windows 10 có tuổi thọ cao, hãy kiểm tra và cập nhật nhanh nhất có thể nhé, bởi đây là bản cập nhật cực kỳ quan trọng.

Read More
Tin tức công nghệ

Vào ngày hôm nay (4/1), Microsoft đã phát hành một bản cập nhật phần mềm khẩn cấp cho tất cả các phiên bản của Windows hiện nay. Đây là một trong những nỗ lực của hãng nhằm chống lại lỗ hổng bảo mật mới phát hiện trong các bộ vi xử lý Intel, AMD và ARM. Nguồn tin nội bộ của Microsoft cho biết bản cập nhật này đã bắt đầu tự động áp dụng cho các thiết bị Windows 10 từ 5 giờ sáng nay (giờ Hà Nội).

Read More
Thủ thuật Windows

Dù đã hơn một tuần kể từ ngày phát hành KB4054517 - bản cập nhật tích luỹ rất quan trọng mà người dùng Windows 10 Fall Creators Update nên cài đặt, một số người dùng đã có phản hồi rằng họ không thể nâng cấp thành công bản cài đặt này. Nếu bạn thuộc số đó, hãy khắc phục bằng cách sau đây thử xem sao nhé.

Read More
Tin tức công nghệ

Bản cập nhật tích luỹ được phát hành vào mỗi thứ 3 hằng tuần cho Windows 10 là những bản cập nhật khắc phục những lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất cho hệ điều hành. Bản cập nhật "thứ 3" của tuần nay được phát hành cho nhiều phiên bản của Windows 10 PC đã khắc phục được hàng loạt vấn đề tồn đọng cho hệ điều hành, đặc biệt là với Windows 10 Fall Creators Update (version 1709).

Read More