Windows
Microsoft phát hành 2 bản cập nhật Windows 10 KB4075200 và KB4075199 cho các máy tính dùng chip AMD

Sau khi phát hành hàng loạt bản cập nhật tích luỹ vào ngày hôm trước nhằm khắc chế tình trạng không thể boot được sau khi cài đặt bản vá bảo mật Spectre và Meltdown, Microsoft cũng đã đồng thời phát hành hai bản cập nhật tích luỹ khác cho những phiên bản Windows 10 cũ hơn. Nếu đang sử dụng phiên bản Windows 10 có tuổi thọ cao, hãy kiểm tra và cập nhật nhanh nhất có thể nhé, bởi đây là bản cập nhật cực kỳ quan trọng.

Read More
Tin tức công nghệ
Microsoft tung ra bản cập nhật khẩn cấp để bảo vệ người dùng trước lỗ hổng bảo mật trên chip Intel, AMD và ARM

Vào ngày hôm nay (4/1), Microsoft đã phát hành một bản cập nhật phần mềm khẩn cấp cho tất cả các phiên bản của Windows hiện nay. Đây là một trong những nỗ lực của hãng nhằm chống lại lỗ hổng bảo mật mới phát hiện trong các bộ vi xử lý Intel, AMD và ARM. Nguồn tin nội bộ của Microsoft cho biết bản cập nhật này đã bắt đầu tự động áp dụng cho các thiết bị Windows 10 từ 5 giờ sáng nay (giờ Hà Nội).

Read More
Thủ thuật Windows
Nếu bạn không thể cài đặt gói cập nhật KB4054517, hãy thử khắc phục bằng cách sau nhé!

Dù đã hơn một tuần kể từ ngày phát hành KB4054517 - bản cập nhật tích luỹ rất quan trọng mà người dùng Windows 10 Fall Creators Update nên cài đặt, một số người dùng đã có phản hồi rằng họ không thể nâng cấp thành công bản cài đặt này. Nếu bạn thuộc số đó, hãy khắc phục bằng cách sau đây thử xem sao nhé.

Read More
Tin tức công nghệ
Microsoft phát hành bản cập nhật tích luỹ lớn cho nhiều phiên bản Windows 10 PC

Bản cập nhật tích luỹ được phát hành vào mỗi thứ 3 hằng tuần cho Windows 10 là những bản cập nhật khắc phục những lỗi tồn đọng và cải thiện hiệu suất cho hệ điều hành. Bản cập nhật "thứ 3" của tuần nay được phát hành cho nhiều phiên bản của Windows 10 PC đã khắc phục được hàng loạt vấn đề tồn đọng cho hệ điều hành, đặc biệt là với Windows 10 Fall Creators Update (version 1709).

Read More
Tin tức công nghệ
Microsoft vừa phát hành bản vá cho 25 lỗi bảo mật nghiêm trọng, hãy update windows của bạn ngay

Microsoft đã phát hành cùng lúc 48 bản cập nhật bảo mật cho tất cả phiên bản của Windows, bao gồm Windows 7 và Windows 10 trong đợt Patch Tueday vừa qua.

Read More