Bên cạnh việc ra mắt Android Oreo Go Edition, Google còn trình làng phiên bản rút gọn của nhiều ứng dụng bao gồm Gmail, Assistant, Files Go và Maps. Trong khi tất cả những ứng dụng trên đều được cài sẵn trên Android thì chỉ có Files Go được tung lên Play Store cho người dùng tải về. Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay, người dùng Android sẽ có thể thử nghiệm Google Maps Go, phiên bản thu gọn của Google Maps.

Read More

Palette được xem là một bộ công cụ chỉnh sửa màu ảnh thay thế cho Analog trên các thiết bị Android, được bán với giá hơn 200 ngàn đồng Google Play. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn bộ cài đặt Palette (bao gồm 9 app) hoàn toàn miễn phí.

Read More

F-Secure Safe là một công cụ bảo mật khá tốt cho dành cho người dùng Mobile và máy tính. Bao gồm các tính năng như: tìm kiếm thiết bị Android và iOS nếu mất, quản lý từ xa thông qua tính năng My F-Secure. Hiện tại F-Secure Safe đang miễn phí 1 năm sử dụng cho 5 thiết bị trị giá 80 USD. Hãy tải và trải nghiệm nhé!

Read More

Tube hiện đang là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ video phổ biết nhất hiện nay. Không chỉ tiện lợi bởi khả năng hoạt động đa nền tảng mà còn phong phú về nội dung cung cấp tới người dùng. Tuy nhiên, một điểm khiến khá nhiều người cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng trên điện thoại chính là quảng cáo! Nhằm giúp các bạn khắc phực hoàn toàn vấn đề này, mình xin chia sẻ bộ cài đặt YouTube Red v12.42.59, phiên bản được loại bỏ quảng cáo và cho phép phát video chạy nền.

Read More

Hôm nay, mình xin giới thiệu đến bạn đọc Malware Hunter PRO 1.48 - chương trình phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại cứng đầu. Thông thường chương trình có giá khá cao 49.95 USD/1 năm, nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn nhận miễn phí bản quyền 1 năm thông qua vài bước cực kỳ đơn giản.

Read More

DxO OpticsPro 11 Essential là phần mềm cực tốt giúp bạn quản lý, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. Đối với những bạn không chuyên, hay không có khả năng quản lý các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như Lightroom thì đây là một lựa chọn đáng lưu ý. So với Lightroom, thì DxO OpticsPro 11 Essential dễ sử dụng hơn, đi kèm khá nhiều tính năng hữu ích. Hiện này phần mềm trị giá 129USD này đang được tặng miễn phí với đầy đủ các tính năng sửa ảnh chuyên nghiệp. Hãy làm các bước sau để tải và trải nghiệm nhé.

Read More

Nhân dịp lễ Halloween năm nay, Digiarty Software đã dàng tặng cho người dùng 500 key bản quyền WinX MediaTrans miễn phí mỗi ngày. Đây là một phần mềm quản lý quản lý các tập tin media khá tốt cho iPhone, iPad trên máy tính Windows. Chương trình kéo dài từ giờ cho đến hết 31/10. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký tải về trước khi thời gian kết thúc nhé!

Read More