Điện thoại có bàn phím cứng dần có vẻ như đã lỗi thời, nhưng vẫn còn rất nhiều trường hợp bạn sẽ cần đến những chiếc bàn phím này. Trước đây, khi hệ điều hành Android vẫn còn khá non trẻ, chúng ta vẫn có thể dễ dàng kể tên được một vài chiếc smartphone được trang bị bàn phím cứng điển hình.

Read More

Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm tới tin tức những sản phẩm mới của Microsoft, thì thông tin về chiếc kính thực tế ảo HoloLens sẽ làm bạn không thể bỏ qua. Với sự thiết thực và tương tác cao, có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, thiết bị sẽ có phần làm ảnh hưởng tới sự thay đổi nhiều trong tương lai hoặc tương lai gần ở thế giới công nghệ mà chúng ta đang sống!

Read More

Đêm qua, Adobe đã rất nhanh chóng phát hành một bản cập nhật khẩn cấp để vá một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nữa trên Flash của hãng. Lỗ hổng này có tên gọi là CVE-2016-1010, nó có thể giúp kẻ tấn công thực thi các mã độc nguy hại trên máy tính của người dùng.

Read More

Tại triển lãm Computex 2016 diễn ra cách đây không lâu, Intel lần đầu tiên giới thiệu bộ vi xử lý Core i7-6950X Extreme Edition trang bị tới 10 nhân. Con số này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, thế nhưng mới đây, các nhà nghiên cứu đến từ Đại học California đã thành công trong việc chế tạo ra bộ vi xử lý có tới...1000 nhân.

Read More

02 giải đấu bóng đá sôi động nhất hành tinh đang được diễn ra tại 02 nửa địa cầu. Các tín đồ của môn túc cầu cũng rất thoải mái trong việc theo dõi khi Euro 2016 được diễn ra vào ban đêm, còn Copa America 2016 thì diễn ra vào ban ngày. Các trận đấu đều rất cống hiến và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Read More

Trẻ em hiện nay được tiếp xúc với các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính bảng từ rất sớm. Trong khi đôi mắt của trẻ em đang trong giai đoạn phát triển nên các tác hại của ánh sáng xanh lên đôi mắt sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều so với đôi mắt của người lớn, từ đó dễ dẫn tới các bệnh lý

Read More

Nếu như mọi tin đồn đến thời điểm này là chính xác thì Apple sẽ sớm ra mắt chiếc iPhone SE vào ngày 21/3 tới và chắc chắn tên gọi SE sẽ thể hiện đúng như những phẩm chất của một thiết bị thuộc phiên bản đặc biệt (special edition). Đây sẽ là mẫu iPhone phiên bản đặc biệt đầu tiên của Apple nhưng chắc chắn nó không phải là thiết bị đầu tiên được hãng gắn mác

Read More

Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học khoa học và công nghệ Pohang, Hàn Quốc đã thành công trong việc thiết kế ra một loại tế bào nhiên liệu mới từ oxit rắn, có thể thay thế cho công nghệ pin lithium-ion hiện tại, ứng dụng cho điện thoại di động và thậm chí là cả xe điện.

Read More