Điện thoại

Các thiết bị của Samsung vốn nổi tiếng là vô cùng khó root, đặc biệt là khi bạn cần phải tránh vấp phải những cảnh báo về bảo mật. Knox là giải pháp bảo mật dành cho smartphone Galaxy, và bất kỳ trường hợp can thiệp phần mềm nào bị phát hiện cũng sẽ kích hoạt nó và bạn sẽ mất bảo hành, đồng thời tính năng Samsung Pay cũng sẽ bị vô hiệu hóa vô thời hạn. Bạn không thể khôi phục Knox về trạng thái ban đầu. Thế nhưng nhờ có nỗ lực của thành viên diễn đàn nhá phát triển nổi tiếng XDA là me2151, cùng với đội ngũ SamFAIL, chiếc Galaxy Note 8 đã có thể root, và thậm chí phương pháp này còn không bị Knox truy ra.

Read More

Sau khi liên tục tăng giá trong thời gian gần đây, một cú sốc thực sự vừa mới ập đến với thị trường tiền ảo Cryptocurrency. Đồng Bitcoin giảm 16,5% giá trị, trong khi Ethereum giảm 23,5% chỉ trong vài ngày. Toàn bộ thị trường tiền ảo trên thế giới với tổng giá trị 180 tỷ USD, đã bốc hơi 20% chỉ trong hai ngày là chủ nhật và thứ hai. Mặc dù cú sốc này vẫn chỉ khiến cho đồng Bitcoin giảm xuống mức giá trị gấp đôi so với 4 tháng trước

Read More

Windows 10 cho chip di động ARM là một lời hứa của Microsoft, cùng với một số nhà sản xuất để tạo ra những thiết bị di động có thể chạy hệ điều hành Windows 10 hoàn thiện trên những con chip Snapdragon 835. Tuy nhiên với việc bản cập nhật lớn nhất Windows 10 Fall Creators Update sẽ lỡ hẹn nhiều tính năng được mong đợi, nhiều người lo sợ rằng phiên bản Windows 10 trên chip ARM cũng sẽ lỡ hẹn.

Read More
Điện thoại

Samsung không hề che dấu một chút nào về Galaxy Note 7 ở sự kiện Note 8, họ liên tục nhắc về chiếc điện thoại này như một sự cố đáng tiếc trong lịch sử của hãng và cam kết Note 8 sẽ không bao giờ mắc phải những lỗi lầm tương tự. Galaxy Note 8 được Samsung thiết kế dựa trên phong cách chủ đạo là Note 7, nhưng được cập nhật những tính năng mới…

Read More
Điện thoại

Được ASUS ra mắt tại Việt Nam ngày 14/07 vừa qua, và cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. ZenFone Max mang trên mình một thiết kế có thể nói là hoàn toàn mới với chất liệu kim loại, rất đẹp, rất khác với nhựa của các máy thế hệ cũ hay thậm chí là kính trên ZenFone 3 mới nhất.

Read More