Được ASUS ra mắt tại Việt Nam ngày 14/07 vừa qua, và cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. ZenFone Max mang trên mình một thiết kế có thể nói là hoàn toàn mới với chất liệu kim loại, rất đẹp, rất khác với nhựa của các máy thế hệ cũ hay thậm chí là kính trên ZenFone 3 mới nhất.

Read More

Điện thoại có bàn phím cứng dần có vẻ như đã lỗi thời, nhưng vẫn còn rất nhiều trường hợp bạn sẽ cần đến những chiếc bàn phím này. Trước đây, khi hệ điều hành Android vẫn còn khá non trẻ, chúng ta vẫn có thể dễ dàng kể tên được một vài chiếc smartphone được trang bị bàn phím cứng điển hình.

Read More

Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm tới tin tức những sản phẩm mới của Microsoft, thì thông tin về chiếc kính thực tế ảo HoloLens sẽ làm bạn không thể bỏ qua. Với sự thiết thực và tương tác cao, có thể áp dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, thiết bị sẽ có phần làm ảnh hưởng tới sự thay đổi nhiều trong tương lai hoặc tương lai gần ở thế giới công nghệ mà chúng ta đang sống!

Read More

Đêm qua, Adobe đã rất nhanh chóng phát hành một bản cập nhật khẩn cấp để vá một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nữa trên Flash của hãng. Lỗ hổng này có tên gọi là CVE-2016-1010, nó có thể giúp kẻ tấn công thực thi các mã độc nguy hại trên máy tính của người dùng.

Read More