Windows Defender Antivirus là một giải pháp bảo mật mặc định để bảo vệ máy tính khi sử dụng Windows 10 giúp chống các phần mềm độc hại, virus, rootkit, spyware và thậm chí cả ransomware. Thậm chí, bạn có thể chọn mức độ bảo vệ cao hơn để cho phép công cụ này tự động quét và phát hiện các tệp tin nguy hiểm khi đang ở Windows 10 Version 1703, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Read More

Hầu như bất kỳ ai cũng sở hữu cho mình ít nhất là 1 chiếc USB. USB giúp người dùng di chuyển các tập tin qua lại giữa các máy tính dể dàng hơn. Tuy nhiên, đây cũng là thiết bị mà virus dễ dàng xâm nhập và xóa các tập tin. Có nhiều phần mềm giúp bạn tránh khỏi nguy cơ này, hôm nay mình giới thiệu cho các bạn phần mềm NTFS Drive Protection.

Read More

Kaspersky Lab không thường xuyên cung cấp phần mềm chống Virus miễn phí như các nhà phát triển bảo mật khác. Nhưng năm nay, Kaspersky đã phát hành một loạt các công cụ miễn phí cho hệ điều hành Windows, và một số trong số đó thực sự tốt. TECHRUM sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Kaspersky System Checker để quét và xử lý phần mềm độc hại.

Read More

Hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ đảm bảo kết nối khi mạng internet bị yếu hoặc bị chặn từ nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, đa phần đều yêu cầu người dùng phải trả phí hoặc chỉ giới hạn số lượng máy chủ nhất định. Chính vì vậy, ở bài viết này TECHRUM sẽ chia sẻ với các bạn một cách khác có thể thoải mái thay đổi VPN giúp đảm bảo việc hoạt động trên internet luôn ổn định, và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nữa!

Read More

Chỉ ít hôm sau khi Google phát hành phiên bản thử nghiệm của Android O dành cho cộng đồng các nhà phát triển, các lập trình viên đã trích xuất được bộ Pixel Launcher của hệ điều hành mới, nhằm cung cấp cho người dùng khả năng trải nghiệm một số tính năng độc quyền trên những thiết bị Android khác mà không cần root. Sau đây là các thao tác cài đặt.

Read More