Thủ thuật iOS , iOS

Không chỉ sở hữu giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, Boom Music Player sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và tạo ra một luồng gió mới với nhiều sắc thái âm nhạc khác nhau cho bản nhạc yêu thích của bạn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Boom: Music Player & Equalizer phiên bản đầy đủ, đã mở khóa sẵn toàn bộ chức năng trong gói In-App Purchases trên App Store hoàn toàn miễn phí.

Read More
Thủ thuật iOS

Electra hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt nhất cho iOS 11 với khả năng hoạt động ổn định và được tích hợp sẵn Cydia, cho phép người dùng cài đặt các tinh chỉnh trên thiết bị một cách dễ dàng. Tuy nhiên, vì lý do nào đó khiến bạn phải khôi phục lại máy nhưng vẫn muốn giữ nguyên phiên bản iOS hiện tại thì có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau để biết cách gỡ bỏ hoàn toàn jailbreak và tweak đã cài đặt nhé.

Read More
Thủ thuật iOS

Trong buổi giới thiệu bộ đôi iPhone 8 Plus và iPhone X thì Apple đã nhấn mạnh khá nhiều đến tính năng Portrait Lightning với nhiều tùy chọn ánh sáng khác nhau giúp bạn có thể chụp những bức ảnh nghệ thuật với camera kép của bộ đôi này. Nếu bạn đang dùng iPhone 7 Plus thì làm thế nào để có được Portrait Lightning?

Read More
Thủ thuật iOS , iOS

Mặc dù tỉ lệ màn hình mới của iPhone X đã mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới mẻ hơn, nhưng cũng gây ra không ít điều phiền phức khi dùng các ứng dụng chưa được cập nhật giao diện mới để phù hợp với kiểu thiết kế này. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng phiên bản iOS 11 đến 11.1.2 thì có thể khắc phục vấn đề trên bằng cách jailbreak và cài đặt tinh chỉnh FullScreenX nhé.

Read More
Thủ thuật iOS

Do vẫn còn khá nhiều bạn phản hồi với mình về việc sửa lỗi "Error: topanga" theo hướng dẫn ở bài viết trước không thành công, nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng phiên bản Electra RC 1.3 leak trước đó. Chính vì vậy, sau đây mình sẽ chia sẻ thêm một cách khác giúp khắc phục lỗi này với khả năng thành công tới 99%.

Read More
Thủ thuật iOS

Như các bạn đã biết, Tihmstar đã phát hành một công cụ jailbreak mới dành cho thiết bị iOS 10 sử dụng dòng chip 64-bit. Tuy nhiên, việc chỉ hỗ trợ cài đặt bằng file IPA có một nhược điểm là giới hạn thời gian hoạt động trong vòng 7 ngày, sau đó người dùng bắt buộc phải thiết lập lại khá mất thời gian và bất tiện. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak bằng doubleH3lix trực tiếp trên iPhone, iPad mà không cần tới máy tính hay Cydia Impactor.

Read More