Thủ thuật iOS

Electra hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt nhất cho phiên bản iOS 11 với khá nhiều thành phần quan trọng được tích hợp, đặc biệt là Substrate. Nhờ đó, người dùng có thể cài đặt một số tweak và theme trên iPhone/iPad thông qua ứng dụng nền Anemone. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kết nối SSH, sFTP, giải nén file theme .deb và sao chép vào thiết bị iOS để sử dụng.

Read More
Thủ thuật iOS

Một trong những nhược điểm khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào lên thiết bị iOS bằng file đóng gói IPA chính là bị giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp trên máy tính. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 11.0 -11.1.2 bằng Electra trực tiếp trên iPhone, iPad mà không cần dùng tới máy tính và loại bỏ giới hạn thời gian sử dụng.

Read More
Thủ thuật iOS

Thông thường, để kiểm tra mức độ chai pin của iPhone, iPad thì đa phần người dùng đều sử dụng các ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba như Battery Life, Battery Saver hay Battery Doctor, tuy nhiên số liệu đo đạt được chỉ đạt mức tương đối và mang tính chất tham khảo là chính. Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách giúp kiểm tra độ chai pin chính xác gần 100% bằng dữ liệu phân tích được trả về từ máy chủ của Apple.

Read More
Thủ thuật iOS

Sau khi xác nhận lỗ hổng bảo mật Spectre, Apple đã nhanh chóng phát hành iOS 11.2.2 đi kèm bản vá cho người dùng vào ngày 9/1 vừa qua. Tuy nhiên, đối với các thiết bị đời cũ hoặc những ai vẫn muốn sử dụng phiên bản iOS thấp hơn, chúng ta vẫn có một cách khác để khắc phục vấn đề này mà không cần cập nhật lên iOS 11.2.2. Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo.

Read More
Thủ thuật iOS

Mặc dù công cụ G0blin Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) đã được phát hành, nhưng có một nhược điểm là giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện thông qua máy tính khá mất thời gian. Nhằm giúp các bạn khắc phục vấn đề này, mình sẽ hướng dẫn cách Jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 (64-bit) bằng G0blin trực tiếp trên iPhone hoặc iPad mà không cần sử dụng tới máy tính.

Read More
Thủ thuật iOS

Mặc dù người dùng iPhone, iPad sử dụng dòng chipset 64-bit đã có thể jailbreak iOS 10.3.3 - 10.3 bằng công cụ G0blin. Tuy nhiên một số thiết bị chạy nền iOS 10.3.3 gặp phải khá nhiều lỗi, đặc biệt là hiện tượng trắng màn hình khi mở Cydia. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn khắc phục vấn đề này chỉ với vài thao tác đơn giản.

Read More
Thủ thuật iOS

Trung tâm điều khiển là một trong những thay đổi lớn của phiên bản iOS 11, mang lại cho người dùng khá nhiều cải tiến về giao diện và tính năng hơn so với những phiên bản trước đó. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn cách thêm nút bật/tắt chế độ im lặng bị ẩn trong Control Center dành cho iOS 11 mà không cần jailbreak hoặc sử dụng đến máy tính.

Read More