Thủ thuật Android , Android

Thông thường để tải về các ứng dụng trả phí trên cừa hàng Google Play, yêu cầu bạn phải thực hiện thao tác xác minh hình thức thanh toán khá lằng nhằng và mất nhiều thời gian nếu bạn muốn refund lại sản phẩm đã mua trước đó. Sau đây, mình xin tổng hợp một số địa chỉ tải file APK chất lượng, cho phép bạn cài đặt ứng dụng bản quyền dễ dàng và hoàn toàn miễn phí nhé.

Read More
Thủ thuật Android

Mặc dù hiện nay việc cài đặt trò chơi hoặc ứng dụng ngoài hệ thống Play Store khá phổ biến, đa phần là do số lượng nội dung miễn phí lớn và người dùng dễ dàng tìm kiếm trên internet, điều đó có thể gây ra những ảnh hưởng xấu tới thiết bị nếu như chúng ta sử dụng loại file độc hại. Chính vì vậy ở bài viết này, mình xin hướng dẫn các bạn các kiểm tra mức độ tin cậy của gói APK trước khi cài đặt trên smartphone Android.

Read More
Thủ thuật Android

Sau khi đọc tiêu đề xong, chắc hẳn nhiều bạn sẽ hỏi mình ADB là gì? ADB - viết tắt của android debug bridge. Trong khi mod rom, up rom mà điện thoại gặp một lỗi như bootloop, hoặc đơn giản như force close liên tục,... Bạn lại biết nguyên nhân nằm ở đâu, nhưng không thể nào thao tác để sửa trên điện thoại được, và còn nhiều trường hợp khác, lúc đó việc biết một số lệnh của adb cực hữu ích.

Read More
Thủ thuật Android

Tải app từ Google Play Store là công việc cực kỳ đơn giản đối với người dùng smartphone Android, tuy nhiên có những lúc bạn sẽ gặp phải một số trường hợp không thể tải ứng và trò chơi về máy được. Hôm nay mình xin chia sẻ một số phương pháp giúp bạn khắc phục sự cố này, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Android

Hiện tại chế độ nền tối đang phát hành dưới dạng lần lượt theo từng tài khoản và mới bắt đầu trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt dark theme trên YouTube cho Android trước khi Google chính thức cập nhật. Tuy nhiên, phương pháp mà mình chia sẻ trong bài viết này chỉ áp dụng cho máy đã được root, do đó bạn nên suy nghĩ kỹ và tìm hiểu cách root máy trước khi thực hiện nhé (gợi ý).

Read More
Thủ thuật Android , Android

Hiện tại, Facebook và Messenger là hai ứng dụng được người dùng sử dụng thường xuyên, trước khi đi ngủ. Việc làm này sẽ khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu khi nhìn vào nền trắng trong một thời gian này. Tuy nhiên mới đây, thành viên Near_07 của diễn đàn XDA đã mod thành công phiên bản nền đen của Facebook và Messenge. Mời bạn đọc cùng tải về và trải nghiệm thử.

Read More
Thủ thuật Android

Cách đây không lâu, Samsung vừa ra mắt chiếc Galaxy Note 8 phiên bản đặc biệt dành tặng cho những vận động viên tham gia Olympic Mùa đông 2018. Điểm nhấn của phiên bản này là lớp vỏ màu trắng tuyệt đẹp và bên trong là bộ theme đen ấn tượng. Dù không thể mua máy, nhưng nếu muốn, bạn có thể sử dụng bộ theme này trên chiếc smartphone Galaxy của mình.

Read More