Thủ thuật Android

Như các bạn đã biết, Xperia Music, Movie Creator, Theme Creator hay Xperia Keyboard là những ứng dụng quá nổi tiếng được Sony phát triển dành riêng cho dòng smartphone Xperia. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách để tải về và cài đặt hầu hết ứng dụng hiện đang có mặt trên Google Play của Sony lên bất kỳ chiếc smartphone Android nào.

Read More
Thủ thuật Android , Android

Chụp chân dung xoá phông (Portrait mode) là chế độ chụp ảnh được rất nhiều người yêu thích hiện nay, rất nhiều hãng sản xuất đã trang bị tính năng này cho smartphone của họ. Tuy nhiên, vẫn còn đó nhiều máy chưa có Portrait Mode, nhưng lập trình viên Charles Chow đã tìm ra cách đem tính năng này lên các máy chưa hỗ trợ.

Read More
Thủ thuật Android

Nova Launcher là một trong những ứng dụng tùy chỉnh giao diện tốt nhất dành cho thiết bị Android. Thu hút được số lượng lớn người dùng nhờ khả năng hoạt động mượt mà, ổn định và thường xuyên bổ sung các tính năng đặc biệt trong phiên bản Android mới. Tuy nhiên, nhà phát triển TeslaCoil đã ẩn đi một tab chứa các tùy chỉnh đang được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức, sau đây là cách để bạn mở khóa thư mục này.

Read More
Thủ thuật Android

Một trong những tính năng bảo mật trên iPhone X mà Apple trang bị cho người dùng để thay thế cho Touch ID chính là chế độ nhận diện khuôn mặt 3D Face ID. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết rằng từ Android 5.0 Lollipop trở lên, Google đã trang bị sẵn cho người dùng một tính năng tương tự với tốc độ phản hồi và độ chính xác không hề kém cạnh!

Read More
Thủ thuật Android

OGYouTube được xem là một phiên bản Youtube đặc biệt, cho phép người dùng tải về video với độ phân giải tùy chọn hoặc phát nhạc chạy nền mà không cần mở ứng dụng. Chính vì vậy, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách cài đặt OGYouTube mà không cần tới sự can thiệp của sử dụng Xposed

Read More
Thủ thuật Android

Pin là mối quan tâm hàng đầu đối với bất kỳ người dùng smartphone nào, đặc biệt là với những thiết bị Android khi có quá nhiều dịch vụ ứng dụng được phép chạy ngầm. Sau đây là một số mẹo hữu ích có thể giúp cải thiện pin trên phiên bản Android Nougat bằng cách giới hạn ứng dụng chạy ngầm, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Thủ thuật Android

Thông thường để chuyển đổi định dạng file sang dạng PDF, đa phần đều yêu cầu người dùng phải sử dụng tiện ích hỗ trợ của bên thứ ba. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một chiếc smartphone Android, bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác. Sau đây là bài hướng dẫn, mời các bạn cùng tham khảo.

Read More
Điện thoại

Always On Display là tính năng khá nổi bật trên những smartphone gần đây của Samsung, tuy nhiên, nếu sử dụng một trong những máy từ năm 2015-2016 (S6/S6 edge, J7 Prime, J7 2017,... ) mà cũng muốn thử qua tính năng này thì hai ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn, đặc biệt là không cần root, không cần dùng ADB gì cả, chỉ cần máy của bạn đang chạy trên nền Android 7.0 Nougat với bản ROM gốc.

Read More
Thủ thuật Android

Như các bạn đã biết thì Live Message là một tính năng rất độc đáo được Samsung trang bị trên siêu phẩm mới nhất của mình là Galaxy Note 8. Nếu bạn đang thích tính năng này, nhưng lại không có đủ tiền để sắm cho mình chiếc Note 8, thì hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để trải nghiệm nó trên những chiếc smartphone Samsung đang chạy Android 7 Nougat.

Read More
Thủ thuật

Chỉ ít hôm sau khi Google phát hành phiên bản thử nghiệm của Android O dành cho cộng đồng các nhà phát triển, các lập trình viên đã trích xuất được bộ Pixel Launcher của hệ điều hành mới, nhằm cung cấp cho người dùng khả năng trải nghiệm một số tính năng độc quyền trên những thiết bị Android khác mà không cần root. Sau đây là các thao tác cài đặt.

Read More