Chúng ta từng được nghe nhiều về những tin đồn cũng như những hồ sơ xin cấp bằng sáng chế của Samsung cho kiểu thiết kế smartphone có thể gập lại được (foldable smartphone) nhưng thông tin về một mẫu tablet có thể gập lại được thì hôm nay là lần đầu tiên chúng ta nghe nói tới và đặc biệt hơn, thiết kế mới của Samsung được tích hợp thêm cả bàn phím vật lý và chân đế.

Read More

Tại thị trường ở Anh đã thống kê cho biết các thiết bị Surface Pro của Microsoft có doanh số bán hàng tốt hơn khi so sánh với iPad Pro của Apple, tính trong quý 1. Như đã biết, iPad Pro được ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, cụ thể con số bán hàng của hãng là 107.000 thiết bị (trong quý 1, tại Anh). Trong khi đó các thiết bị Surface Pro là 275.000 thiết bị.

Read More

Hôm nay, Alcatel đã chính thức giới thiệu Pixi 3 mẫu Tablet mới chạy Windows 10 Mobile. Thiết bị này sở hữu màn hình có kích thước 8 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE. Ngoài ra thiết bị này còn được trang bị một số tính năng "hot" khác như: Remote TV, Hỗ trợ nghe nhận cuộc gọi, định vị GPS, Camera trước và sau.

Read More

Tại Trung Quốc đã xuất hiện hình ảnh thực tế của hai mẫu máy tính bảng mini chạy nền tảng Windows 10 Mobile đầu tiên. Hai thiết bị đến từ nhà sản xuất Sunty với cái tên là Q72 và Q82. Thông số kỹ thuật của hai mẫu máy tính bảng này không khác nhau nhiều, cụ thể lần lượt bao gồm:

Read More