Điện thoại

Tại CES 2018, Sony đã trình làng Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2. Hãng điện tử Nhật Bản đã xác nhận rằng những smartphone này sẽ có mặt trên thị trường từ tháng Hai tới. Các tin đồn gần đây cho rằng chưa dừng lại ở các mẫu smartphone ra mắt tại CES, Sony còn chuẩn bị trình làng thêm hai smartphone cao cấp khác là Xperia XZ Pro và Xperia XZ2 tại MWC 2018.

Read More
Điện thoại

Hôm nay, bản vẻ phác thảo thiết kế của siêu phẩm Xperia XZ Pro đã bị rò rỉ trên mạng. Dựa trên hình ảnh này, ta có thể biết được “con cưng” của Xperia XZ Pro sẽ sở hữu loa stereo ở mặt trước. Ngoài ra, nơi đây còn có sự xuất hiện của camerea selfie, logo của nhà sản xuất và các cảm biến đặt phía rìa trên của màn hình.

Read More
Điện thoại , Android

Chưa đầy 24 tiếng nữa, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại CES 2018. Chính vì vậy, tập đoàn công nghệ đến từ Nhật Bản đã phát hành một ứng dụng giúp khách hàng có thể nhận được những tin tức mới nhất về các sản phẩm mới của hãng càng nhanh càng tốt.

Read More
Điện thoại

Gần đây những thông tin bên lề cho biết Sony dự định sẽ cho ra mắt hàng loạt smartphone Xperia mới toanh vào Q1/2018 tới với ít nhất một model có mặt ngay trong tháng Hai tại sự kiện MWC. Hiện tại chúng ta vẫn chưa xác minh được chính xác tên gọi chính thức nhưng đã lộ diện tên mã của từng model bao gồm: H8216, H8266, H8276 và H8296.

Read More
Điện thoại

Mới đây, một trang web của Gruzia đã đăng tải bộ ảnh tiết lộ toàn bộ thiết kế của hai mẫu Sony Xperia sắp ra mắt, một mẫu tầm trung và một mẫu cao cấp. ững mẫu Xperia trong bộ ảnh này được dựng dựa trên bản nháp thiết kế của Sony. Chiếc điện thoại có góc vuông hơn và mặt lưng bóng loáng là mẫu cao cấp.

Read More