Như các bạn đã biết, Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ hiện đang là hai smartphone hàng đầu trong làng Android và mỗi một model lại có 2 phiên bản khác nhau tùy vào loại vi xử lý được trang bị. Tại thị trường Mỹ, hai mẫu smartphone này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 835 và GPU Adreno 540 trong khi các thị trường khác lại sử dụng chipset Exynos 8895 với GPU Mali-G71 MP20.

Read More

Samsung thường sử dụng linh kiện từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cho smartphone flagship của họ. Galaxy S8 và S8+ có chip xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tuỳ thị trường, camera cũng đến từ Sony và System LSI. Không những thế, dường như Samsung cũng dùng hai loại chip nhớ khác nhau trên bộ đôi siêu phẩm mới của họ.

Read More

Khi mở bán một smartphone mới, các hãng sản xuất thường phối hợp với chuỗi hệ thống hoặc nhà mạng để tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng và Galaxy S8 cũng vậy. Nhưng dù có khuyến mãi đến thế nào thì mức giá cũng không thể thấp bằng tại thị trường Hàn Quốc, nơi mà S8 chỉ có giá khoảng 177 USD, tầm 4 triệu VNĐ.

Read More

Galaxy S8 và S8+ là hai siêu phẩm vừa được Samsung giới thiệu và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng cũng như đánh giá tích cực từ giới yêu công nghệ nhờ thiết kế đột phá và những tính năng ấn tượng. Để đánh dấu sự ra mắt của bộ đôi S8/S8+ tại thị trường Việt Nam, Samsung vừa chia sẻ quá trình thiết kế Galaxy S8, mời các bạn xem qua.

Read More

Như thường lệ Samsung sẽ trang bị hai vi xử lý khác nhau là Snapdragon 835 và Exynos 8895 cho bộ đôi siêu phẩm S8 và S8+. Phiên bản cho thị trường quốc tế sẽ là Exynos và bản Snapdragon chủ yếu dành cho thị trường Mỹ. Tuy Snapdragon là cái tên “có tiếng" hơn, nhưng thật sự, sức mạnh giữa Exynos 8895 và Snapdragon 835 khác nhau thế nào, hãy cùng xem qua các bài test của GSMArena và PhoneArena nhé.

Read More

Samsung Galaxy S8 hiện tại đang là chiếc flagship thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng những người yêu thích công nghệ trong thời gian hiện nay. Và tuy rằng thiết bị này sở hữu camera không mấy khác biệt so với chiếc S7 edge được ra mắt vào năm ngoái, khi có cùng độ phân giải, cùng khẩu độ, nhưng Samsung đã thêm vào một số cải tiến nhỏ để tăng khả năng chụp ảnh trên máy. Liệu, camera trên Galaxy S8 sẽ "chống trả" như thế nào khi trực tiếp đối đầu với đàn anh S7 edge?

Read More