Điện thoại

Người dùng thích mua những sản phẩm hàng đầu của các hãng, chẳng hạn như iPhone X hay Pixel 2 và sử dụng chúng trong 4 hoặc 5 năm. Một số người khác mua và nâng cấp điện thoại của họ hàng năm. Nhưng rất nhiều người vẫn mua một chiếc điện thoại, giữ nó trong một hoặc hai năm, sau đó mua một chiếc điện thoại mới, điện thoại cũ của họ kết thúc trong một tủ quần áo, hộp giày hoặc một góc nào đó trong nhà.

Read More
Tin tức công nghệ

Trong những tháng vừa qua, Samsung đã mang bản cập nhật Nougat đến với rất nhiều thiết bị thuộc dòng sản phẩm Galaxy của mình. Nhưng có lẽ ít ai để ý rằng Samsung thường chỉ tung ra phiên bản Android 7.0 thay vì 7.1.1/7.1.2 cho đa số các sản phẩm của mình.

Read More
Tin tức công nghệ

Samsung và BlackBerry đã hợp tác với nhau từ lâu với mục tiêu tăng cường bảo mật cho tất cả các mẫu smartphone Galaxy của Samsung. Hôm nay, hai hãng lại vừa cùng nhau tuyên bố một bản thỏa thuận đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên với sự bổ sung của tính năng SecuVOICE cho giải pháp bảo mật Samsung Knox.

Read More
Điện thoại

Như các bạn đã biết, Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ hiện đang là hai smartphone hàng đầu trong làng Android và mỗi một model lại có 2 phiên bản khác nhau tùy vào loại vi xử lý được trang bị. Tại thị trường Mỹ, hai mẫu smartphone này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 835 và GPU Adreno 540 trong khi các thị trường khác lại sử dụng chipset Exynos 8895 với GPU Mali-G71 MP20.

Read More
Điện thoại

Samsung thường sử dụng linh kiện từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cho smartphone flagship của họ. Galaxy S8 và S8+ có chip xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tuỳ thị trường, camera cũng đến từ Sony và System LSI. Không những thế, dường như Samsung cũng dùng hai loại chip nhớ khác nhau trên bộ đôi siêu phẩm mới của họ.

Read More
Điện thoại

Khi mở bán một smartphone mới, các hãng sản xuất thường phối hợp với chuỗi hệ thống hoặc nhà mạng để tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm thu hút khách hàng và Galaxy S8 cũng vậy. Nhưng dù có khuyến mãi đến thế nào thì mức giá cũng không thể thấp bằng tại thị trường Hàn Quốc, nơi mà S8 chỉ có giá khoảng 177 USD, tầm 4 triệu VNĐ.

Read More
Điện thoại

Galaxy S8 và S8+ là hai siêu phẩm vừa được Samsung giới thiệu và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng cũng như đánh giá tích cực từ giới yêu công nghệ nhờ thiết kế đột phá và những tính năng ấn tượng. Để đánh dấu sự ra mắt của bộ đôi S8/S8+ tại thị trường Việt Nam, Samsung vừa chia sẻ quá trình thiết kế Galaxy S8, mời các bạn xem qua.

Read More