Điện thoại

Samsung đã xác nhận sẽ cho ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+ tại triển lãm MWC 2018 tới. Thông số cấu hình chi tiết của bộ đôi này cũng xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua, gần đây nhất, một trang tin từ Trung Quốc đã chia sẻ cấu hình mà trang này khẳng định là chính xác nhất.

Read More
Điện thoại

Cho đến thời điểm này, khá nhiều thông tin của S9/S9+ đã được tiết lộ, từ thiết kế đến vi xử lý. Tuy nhiên dung lượng lưu trữ và RAM trên từng phiên bản vẫn còn khá bí ẩn, nhưng vừa qua, trang Gizmochina đã đưa ra thông số cụ thể về dung lượng lưu trữ và RAM trên bộ đôi này.

Read More
Điện thoại

Mới đây, hãng sản xuất phụ kiện Nillkin vô tình tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy S9/S9+ trong các bức ảnh quảng cáo case của mình. Những bức ảnh này xác nhận những tin đồn gần đây xung quanh bộ đôi smartphone cao cấp sắp ra mắt của Samsung.

Read More
Điện thoại

Samsung vừa đăng ký một nhãn hiệu mới với nội dung "The Camera. Reimagined" tại Hàn Quốc có ý nghĩa rằng "Hãy tưởng tượng lại những khả năng của camera mà bạn vẫn hình dung." Tuy không có xác nhận nhưng nhiều khả năng thông điệp được Samsung đăng ký bảo hộ nói trên sẽ được sử dụng để quảng bá cho thế hệ Galaxy S9 sắp ra mắt.

Read More
Điện thoại

Samsung được cho là sẽ tung ra hai siêu phẩm flagship tiếp theo của hãng: Galaxy S9 và S9+ vào đầu năm 2018. Và càng gần ngày ra mắt, những thông tin mới về hai chiếc smartphone này ngày càng xuất hiện dày đặc trên mạng Internet, bắt đầu bằng những hình ảnh render 3D, và sáng nay là hình ảnh trên tay đầu tiên của hai thiết bị này!

Read More
Điện thoại

Thời điểm ra mắt Galaxy S9/S9+ ngày càng gần hơn thì càng có nhiều thông tin về các phụ kiện của bộ đôi này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Dex Station là một trong những phụ kiện bắt mắt được tung ra với Galaxy S8 và Galaxy S8+ năm ngoái. Nó cho phép người dùng kết nối Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note8 với màn hình, bàn phím và chuột để mang đến trải nghiệm của một chiếc máy tính để bàn.

Read More
Điện thoại

Theo trang ETNews, Samsung đã bắt đầu đặt hàng linh kiện sản xuất Galaxy S9 và quá trình sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu từ tháng 1/2018 nhằm kịp giới thiệu sản phẩm tại MWC 2018 vào cuối tháng 2/2018. Gần đây, các tin đồn liên quan đến Galaxy S9 xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ có hình ảnh rò rỉ sớm mà còn rất nhiều thông tin liên quan đến cấu hình, công nghệ áp dụng trên máy liên tục rò rỉ.

Read More
Điện thoại

Hãng làm case điện thoại Olixar và trang MobileFun đã từng có rất nhiều hình ảnh rò rỉ chuẩn xác về các thiết bị Samsung chưa được ra mắt. Và năm nay, họ tiếp tục truyền thống này với bộ đôi Galaxy S9/S9+ khi tung ra ảnh render của cặp song sát này nằm trong ốp lưng bảo vệ của họ. Nhờ có sự siêu mỏng, trong suốt 100% của chúng mà ta mới tận mắt chiêm ngưỡng được thiết kế cực đẹp mắt của siêu phẩm kia.

Read More
Điện thoại

Theo một rò rỉ mới nhất cho thấy, Galaxy S9 sở hữu viên pin chỉ hơn một chút so với Galaxy S8. Và sẽ là model đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Đây là một trong những thông tin rất đáng mừng với các fan và người dùng của hãng.

Read More