Galaxy S7 là chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh thuộc hàng “top" trong năm ngoái, và với sự ra mắt của Galaxy S8, chắc chắn Samsung sẽ không để người dùng thất vọng với chất lượng ảnh chụp của máy. Tuy không có nhiều thay đổi phần cứng với đời trước, nhưng Samsung đã cải tiến phần mềm để giúp S8 có chất lượng chụp ảnh còn tốt hơn S7. Nếu muốn biết sẽ thế nào khi “chuyên gia" sử dụng siêu phẩm này để chụp ảnh, thì mời bạn xem qua loạt hình này nhé.

Read More

Như vậy đã được 7 năm kể từ ngày Samsung cho ra mắt chiếc Galaxy S đầu tiên của mình, đánh dấu một chặng đường dài của hãng trong cuộc chiến thị trường smartphone Android. Sau 7 năm, hãng đã cho ra mắt đến đời thứ 8 của dòng điện thoại cao cấp này với tên gọi Galaxy S8. Và chúng ta hãy cùng xem, sau chừng ấy năm Samsung đã làm được những gì với những công nghệ mới trên chiếc Galaxy S8 của mình qua video đến từ chanel YouTube EverythingApplePro.

Read More

Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ là hai smartphone đang gây được sự chú ý nhất hiện nay. Không uổng công những kỳ vọng mà Samsung dành cho S8/S8+, tính trong 2 ngày cho phép đặt hàng, bộ đôi này đã nhận được lượng đặt trước cao kỷ lục tại Hàn Quốc. Gấp 5 lần so với S7 và gần gấp 3 so với Note7.

Read More

Như các bạn đã biết thì S8 và G6 là hai flagship mới nhất của hai "biểu tượng" công nghệ tại Hàn Quốc, trong khi chờ đợi hai sản phẩm chính thức ra mắt tại Việt Nam, mời các bạn cùng xem qua so sánh nhanh hai thiết bị.

Read More

Samsung Galaxy S8 hiện tại đang là chiếc flagship thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng những người yêu thích công nghệ trong thời gian hiện nay. Và tuy rằng thiết bị này sở hữu camera không mấy khác biệt so với chiếc S7 edge được ra mắt vào năm ngoái, khi có cùng độ phân giải, cùng khẩu độ, nhưng Samsung đã thêm vào một số cải tiến nhỏ để tăng khả năng chụp ảnh trên máy. Liệu, camera trên Galaxy S8 sẽ "chống trả" như thế nào khi trực tiếp đối đầu với đàn anh S7 edge?

Read More

Galaxy S8 gần đây đã bị rò rỉ rất nhiều, từ hình ảnh, cho đến cả video khi đang hoạt động. Mới đây nhất, giao diện launcher và bộ icon của siêu phẩm này cũng đã xuất hiện trên mạng, không những thế, các nhà phát triển từ XDA-Developers đã nhanh chóng lấy được gói icon của Galaxy S8 và bạn có thể sử dụng ngay bây giờ nếu muốn.

Read More