Điện thoại

Đúng như dự kiến, hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy S Light Luxury của mình tại Trung Quốc với mức giá 3999 Yuan (tương đương 14.2 triệu đồng). Galaxy S Light Luxury sở hữu màn hình kích thước 5.8 inch, độ phân giải 2220×1080 pixels, tỷ lệ 18.5:9 và được vát cong sang hai bên. Máy có thiết kế gần như tương tự khi so với chiếc flagship Galaxy S8 từng được ra mắt vào năm ngoái.

Read More
Điện thoại

Cách đây khoảng 1 tháng, một số hình ảnh và thông tin ban đầu về mẫu smartphone mới của Samsung có thiết kế rất tương đồng với Galaxy S8 nhưng mang trong mình cấu hình của phân khúc tầm trung. Nhiều nguồn tin cho rằng đây sẽ là Galaxy S8 Lite dù không có bằng chứng xác thực và hôm nay mọi thứ đã được

Read More
Điện thoại

Samsung được cho là đang bí mật phát triển Galaxy S8 Lite với cấu hình rút gọn và dùng con chip Snapdragon 660 dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Và giờ đây một model smartphone vừa bất ngờ xuất hiện trên trang cấp phép thiết bị viễn thông TENAA của Trung Quốc với mã SM-G8750. Sản phẩm được cho sẽ là Galaxy S8 Lite khi ra mắt.

Read More
Điện thoại

Một thông tin rất vui vừa đến một cách khá bất ngờ với người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8+ khi bản cập nhật đáng mong chờ Android 8.0 Oreo cuối cùng đã cập bến hai thiết bị nói trên sau rất nhiều ngày chờ đợi. Đúng như lời hứa từ Samsung, người dùng tham gia chương trình thử nghiệm beta sẽ là những khách hàng đầu tiên được đón nhận bản cập nhật chính thức lần này.

Read More