Điện thoại
iPhone 8 Plus bị đánh bại trong cuộc đọ sức về tốc độ sạc nhanh với Samsung Galaxy Note 8

Bài kiểm tra về tốc độ sạc pin này do YouTuber người Anh Safwan Ahmedmia tiến hành trên kênh SuperSaf TV của mình. Dung lượng pin của iPhone 8 là 2675 mAh trong khi dung lượng pin của Note 8 là 3300 mAh. Cả hai chiếc smartphone đều ở trạng thái máy bay (Airplane mode) và được đưa về mức 1% pin trước khi cuộc đọ sức bắt đầu diễn ra.

Read More
Điện thoại
So sánh hiệu năng của Galaxy Note 8  với iPhone 7 Plus cùng smartphone Android khác

Galaxy Note 8 là siêu phẩm mạnh mẽ nhất hiện tại của Samsung và cũng là một trong những smartphone có hiệu năng cao nhất hiện nay, liệu sức mạnh của "Thiên hà ghi chú 8" khi so với những đối thủ khác, đặc biệt là iPhone 7 Plus của Apple, sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đánh giá qua đoạn clip dưới đây.

Read More
Điện thoại
Giá Samsung Galaxy Note 8 tại Hàn Quốc chỉ từ 18 triệu, bán ra ngày 15/9

Như bạn đọc đã biết, Galaxy Note 8 hiện đang là chiếc smartphone có giá cao nhất đến từ Samsung. Ở thị trường Việt Nam, thiết bị này đang có giá lên đến gần 23 triệu đồng, tuy nhiên, ở thị trường Hàn Quốc, thiết bị này lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

Read More
Điện thoại
Lộ ảnh thực tế Samsung Galaxy Note8 đặt cạnh iPhone 8: Khác biệt một trời một vực!

Samsung Galaxy Note8 là mẫu điện thoại cao cấp mới được trình làng trong sự kiện Unpack tại NewYork ngày hôm qua. Một flagship khác đến từ Apple hay chính là đối thủ nặng kí của Galaxy Note8 cũng sẽ chính thức ra mắt vào tháng tới.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note 8 lộ cấu hình và điểm benchmark trên hệ thống cơ sở dữ liệu Geekbench

Hiện tại, ba chiếc flagship LG V30, iPhone 8 và Galaxy Note 8 đang là những thiết bị được người dùng mong nhờ nhất. Trong ngày hôm nay, các thông số cấu hình của Note 8 cũng đã bắt đầu xuất hiện trên hệ thông cơ sở dữ liệu Geekbench.

Read More