Như chúng ta đã biết, ngày hôm qua tại sự kiện Unpacked 2016 ở New York, Samsung đã chính thức công bố Galaxy Note 7, mẫu phablet cao cấp kế tiếp của hãng cho năm 2016 và cũng ngay tại sự kiện này, các phóng viên đã được trải nghiệm những chiếc Galaxy Note 7 bằng xương bằng thịt được trưng bày tại khu vực media test của sự kiện.

Read More

Đầu năm nay, các nhà lãnh đạo tại Samsung đã bắt đầu thu được những thông tin về thế hệ iPhone kế tiếp, một chiếc iPhone không có quá nhiều thay đổi so với mẫu tiền nhiệm. Theo những nguồn tin đáng tin cậy nhất, iPhone 7 gần như sẽ mang thiết kế chẳng khác gì thiết bị được Apple giới thiệu cách đây 1 năm. Ai cũng biết, đó chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai để hãng điện tử Hàn Quốc nắm bắt và vượt qua kình địch Apple.

Read More

Sự cố Galaxy Note7 vừa qua đã gây tổn thất khá nặng nề cho Samsung. Trước đó, vào năm 2010, những vụ rắc rối về "Antennagate" của iPhone 4 cũng đã làm cho hãng Apple phải điêu đứng. Cả hai sự kiện trên đã ảnh hưởng rất lớn đến tên tuổi của hai hãng này. Tuy nhiên, họ lại có những phản ứng và cách giải quyết khủng hoảng không giống nhau.

Read More

Hôm nay CNNMoney đã đăng tải thông tin một người dùng công nghệ 25 tuổi tại Trung Quốc đã thông báo với họ chiếc Note7 mà anh ta mới mua từ trang JD.com đang bốc khói sau một đêm charge. Kèm theo đó là video quay lại cảnh chiếc máy bốc khói, sau đó cháy xém và hình ảnh biên lai mua hàng.

Read More

Sau khi chính thức thông báo thu hồi và dừng sản xuất Galaxy Note7, những tưởng điều này sẽ ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng đến với thương hiệu Samsung, nhưng thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 đã quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng của Samsung sau khi đổi máy.

Read More

Samsung đã xác nhận sẽ một lần nữa đem Galaxy Note7 trở lại thị trường dưới dạng máy refurbished với ngoại hình và phần cứng giữ nguyên từ phiên bản gốc, chỉ khác biệt ở dung lượng pin ít hơn. Thế nhưng, vừa qua, chiếc smartphone này đã xuất hiện trên trang Geekbench, cho thấy có khả năng Note7R sẽ được trang bị chip Exynos 8895 trên Galaxy S8.

Read More

Theo thông tin từ báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc thì Samsung hiện đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức mang Galaxy Note 7 quay trở lại thị trường dưới dạng "refurbished" và tên gọi có thể sẽ là Galaxy Note 7R. Theo đó, hãng này sẽ sớm hoàn tất các thủ tục xin cấp chứng nhận an toàn dành cho các mẫu điện thoại thuộc danh mục "tân trang" tại Hàn Quốc sau khi đã đạt được chứng nhận tương tự tại Hoa Kỳ.

Read More