Điện thoại

Theo thông tin từ báo Chosun Ilbo của Hàn Quốc thì Samsung hiện đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi chính thức mang Galaxy Note 7 quay trở lại thị trường dưới dạng "refurbished" và tên gọi có thể sẽ là Galaxy Note 7R. Theo đó, hãng này sẽ sớm hoàn tất các thủ tục xin cấp chứng nhận an toàn dành cho các mẫu điện thoại thuộc danh mục "tân trang" tại Hàn Quốc sau khi đã đạt được chứng nhận tương tự tại Hoa Kỳ.

Read More
Điện thoại

Samsung đã xác nhận sẽ một lần nữa đem Galaxy Note7 trở lại thị trường dưới dạng máy refurbished với ngoại hình và phần cứng giữ nguyên từ phiên bản gốc, chỉ khác biệt ở dung lượng pin ít hơn. Thế nhưng, vừa qua, chiếc smartphone này đã xuất hiện trên trang Geekbench, cho thấy có khả năng Note7R sẽ được trang bị chip Exynos 8895 trên Galaxy S8.

Read More
Điện thoại

Sau khi chính thức thông báo thu hồi và dừng sản xuất Galaxy Note7, những tưởng điều này sẽ ảnh hưởng đến lòng tin của người dùng đến với thương hiệu Samsung, nhưng thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng sử dụng Note7 đã quyết định chuyển sang dùng smartphone khác cũng của Samsung sau khi đổi máy.

Read More
Điện thoại

Hôm nay CNNMoney đã đăng tải thông tin một người dùng công nghệ 25 tuổi tại Trung Quốc đã thông báo với họ chiếc Note7 mà anh ta mới mua từ trang JD.com đang bốc khói sau một đêm charge. Kèm theo đó là video quay lại cảnh chiếc máy bốc khói, sau đó cháy xém và hình ảnh biên lai mua hàng.

Read More