Tin tức công nghệ

Tại Hội nghị Công nghệ Snapdragon Thường niên lần thứ hai được tổ chức tại Hawaii ngày hôm nay, Qualcomm và Baidu đã công bố chương trình hợp tác của hai công ty để tối ưu hóa hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) đàm thoại DuerOS của Baidu dành cho điện thoại thông minh trên nền tảng di động Qualcomm Snapdragon, bao gồm cả nền tảng di động Snapdragon 845 sắp tới.

Read More
Điện thoại

Sau khi ra mắt loạt smartphone mới, Nokia vẫn còn "nợ" người dùng một sản phẩm mạnh mẽ, một flagship đúng nghĩa để có thể tham gia vào cuộc chiến cao cấp với các đối thủ khác. Và, Nokia 9 chính là thiết bị mà mọi người đang trông chờ. Sau khi tiết lộ cấu hình “siêu khủng" của Nokia 9, trang Nokiapoweruser vừa qua đã cung cấp thêm thông tin về giá và thời điểm ra mắt của flagship này.

Read More
Điện thoại

Mặc dù có mối quan hệ không tốt trong thời gian qua do một số tranh chấp về bản quyền, nhưng Meizu và Qualcomm vẫn là đối tác của nhau khi một số thông tin rò rỉ cho thấy rằng, mẫu flagship sắp phát Meizu Pro 7 sẽ trang bị chip Snapdragon 835 cao cấp nhất từ nhà sản xuất vi xử lý hàng đầu thế giới.

Read More