Nhà phát triển Outfit7 vừa chính thức phát hành Game Talking Tom Bubble Shooter cho nền tảng Windows 10, bao gồm cả bản cho máy tính và điện thoại di động. Đây là một trò chơi nối tiếp sự thành công của Talking Tom, bạn có thể chơi cùng với những người bạn của bạn, hoặc tự chơi để có thể giải cứu những người bạn của TOM.

Read More

Từ lâu myAppFree là ứng dụng khá quen thuộc trên Windows Phone. Mỗi ngày myAppFree sẽ cung cấp cho người dùng thông tin của ứng dụng, trò chơi có phí trên Windows Phone nhưng được cho tải về miễn phí trong thời gian ngắn. Thông qua đó người dùng sẽ có thể tìm và tải về những ứng dụng có chất lượng, mà không phải bỏ tiền mua app trên store. Và giờ đây myAppFree đã chính thức có mặt trên Android

Read More

Nhà phát triển IObit đang có chương trình miễn phí bản quyền IObit Uninstaller Pro 6.0.2 ($29.99) - Giải pháp dễ nhất và nhanh nhất để gỡ bỏ cài đặt chương trình một cách mạnh mẽ. Chương trình chỉ diễn ra đến hết 14h ngày 23/09, vì thế bạn đọc nào quan tâm thì hãy nhanh tay đăng ký tải về.

Read More