Như bạn đọc đã biết, Nokia 8 dự kiến sẽ là chiếc smartphone tiếp theo đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nokia trên thị trường. Trước đây, thiết bị này được đồn đoán sẽ có mức giá lên đến 600 Euro, tuy nhiên, mức giá chính thức của thiết bị có vẻ như sẽ rẻ hơn đôi chút.

Read More

Mặc dù đều là những chiếc máy vừa ra mắt trong thời gian gần đây của 2 hãng nhưng Galaxy Note 8 của Samsung có thông số phần cứng lẫn những yếu tố phần mềm tương đối nổi trội hơn so với Nokia 8. Về thiết kế bên ngoài thì cả 2 đều sử dụng thiết kế nhôm nguyên khối, cân nặng cũng không quá chênh lệch và về phần mềm thì cũng đều chạy hệ điều hành…

Read More

Dự kiến, smartphone giá rẻ mang thương hiệu Nokia sắp ra mắt sẽ có hai màu đen và trắng. Nhìn chung, thiết kế của Nokia 2 không có gì đột phá so với các mẫu Nokia mà HMD đã ra mắt gần đây. Tuy nhiên, những nút điều hướng điện dung đã bị loại bỏ nhường chỗ cho các nút điều hướng ảo bên trong màn hình.

Read More

Nokia 3310 (2017) đã đạt được một số thành công nhất định kể từ khi ra mắt, nhưng điều đáng tiếc là chiếc điện thoại này chỉ hỗ trợ mạng 2G, khiến không ít người dùng thất vọng. Tuy nhiên, điều này sắp được thay đổi khi công ty Phần Lan vừa công bố Nokia 3310 bản 3G với những màu sắc mới, giao diện người dùng mới.

Read More

Chỉ mới cầm Nokia 8 được ít lâu, nhưng mình không thể không chia sẻ với anh em những cảm xúc của mình khi sử dụng Nokia 8. Rờ vào máy là một cảm giác rất rất quen thuộc, nó làm mình nhớ tới chiếc Lumia 925 đẹp xuất sắc một thời, và khi tiếng ting ting thông báo reo lên, mình biết là Nokia đã quay trở lại

Read More

Hôm qua mình có thử chụp một số chế độ trên Nokia 8 và nhận thấy chất ảnh, màu sắc khá ấn tượng. Tuy nhiên hơi tiếc là điều kiện ánh sáng không tốt, trời chiều âm u, chuyển mưa nên chưa có được ảnh chất lượng tốt nhất, mời các bạn xem thử.

Read More