Theo dữ liệu được cung cấp bởi Counterpoint, báo cáo của quý 3 năm 2017 thì cho biết Nokia (HMD Global) tại Việt Nam đã có 5% thị phần điện thoại thông minh, xếp trên cả ITEL. Tại đây, nếu như bạn còn không biết đến điện thoại ITEL thì mình cũng đưa thông tin luôn là: ITEL là một thương hiệu điện thoại

Read More

Nokia 9 là smartphone mới nhất mang thương hiệu Nokia dự kiến được ra mắt vào đầu năm 2018 tại sự kiện CES 2018. Sản phẩm kỉ niệm 1 năm ngày HMD Global được phép bán sản phẩm mang thương hiệu này. Một nguồn tin rò rỉ mới đây từ Trung Quốc cho biết sản phẩm Nokia 9 sẽ có ít nhất ba biến thể khác nhau.

Read More

BlackBerry hôm nay cho biết họ vừa nhận được phán quyết của Tòa án thương mại Quốc tế. Quyết định này yêu cầu BlackBerry phải trả 137 triệu USD cho Nokia để giải quyết tranh chấp hợp đồng giữa hai nhà sản xuất smartphone một cách sớm nhất. Vụ tranh chấp tập trung vào một số khoản thanh toán nhất định mà Nokia cho rằng BlackBerry còn nợ theo các điều khoản cấp bằng sáng chế.

Read More

HMD Global, công ty độc quyền khai thác thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, hôm nay thông báo Nokia 8 đã sẵn sàng nâng cấp lên Android 8.0 Oreo. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Nokia 8, bạn có thể tận hưởng ngay phiên bản Android Oreo nguyên bản và bảo mật với các tính năng mới nhất mang lại nhiều điều thú vị hơn cho những người thích sáng tạo và chia sẻ nội dung.

Read More