Sau một số thông tin rò rỉ về cấu hình máy, bản thiết kế, thời điểm công bố và giá bán, trang Nokiapoweruser tiếp tục đăng tải đoạn video render đầu tiên được thiết kế dựa trên bản phác thảo Nokia 9 trước đó. Và có lẽ, đây chính là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp mà các fan hâm mộ của Nokia đang "thèm muốn"!

Read More

Mới đây, một số ảnh chụp cận cảnh chiếc được cho là chiếc Nokia 9 đã được đăng tải trên trang Frandroid. Mặc dù phần thiết kế hoàn chỉnh được bảo vệ bằng một loại vỏ chuyên dụng ở phía ngoài, nhưng vẫn hé lộ một số chi tiết khá thú vị về sản phẩm này. Mời các bạn cùng xem!

Read More

Không phải là Nokia 3, 5, hay 6 mà 3310 mới là chiếc điện thoại đầu tiên chính thức đánh dấu sự trở lại thị trường Việt Nam của Nokia sau một thời gian dài vắng bóng. Tuy chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản, nhưng mẫu 3310 thế hệ thứ mới này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng do đã lột xác hoàn toàn so với bản tiền nhiệm ra mắt cách đây 17 năm.

Read More

Như bạn đọc đã biết, Nokia 8 dự kiến sẽ là chiếc smartphone tiếp theo đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nokia trên thị trường. Trước đây, thiết bị này được đồn đoán sẽ có mức giá lên đến 600 Euro, tuy nhiên, mức giá chính thức của thiết bị có vẻ như sẽ rẻ hơn đôi chút.

Read More

Sau bộ 3 smartphone vừa ra mắt, fan của Nokia đang hướng về chiếc flagship sắp tới của hãng là Nokia 9. Mới đây, bản vẽ thiết kế được cho là của hai thiết bị này đã tiếp tục bị lộ, cho thấy cả hai đều có viền siêu mỏng và đặc biệt hơn, Nokia 9 còn có thiết kế mặt trước không viền tương tự như Galaxy S8 và LG G6.

Read More