Sau khi ra mắt loạt smartphone mới, Nokia vẫn còn "nợ" người dùng một sản phẩm mạnh mẽ, một flagship đúng nghĩa để có thể tham gia vào cuộc chiến cao cấp với các đối thủ khác. Và, Nokia 9 chính là thiết bị mà mọi người đang trông chờ. Sau khi tiết lộ cấu hình “siêu khủng" của Nokia 9, trang Nokiapoweruser vừa qua đã cung cấp thêm thông tin về giá và thời điểm ra mắt của flagship này.

Read More

Mới đây, một số ảnh chụp cận cảnh chiếc được cho là chiếc Nokia 9 đã được đăng tải trên trang Frandroid. Mặc dù phần thiết kế hoàn chỉnh được bảo vệ bằng một loại vỏ chuyên dụng ở phía ngoài, nhưng vẫn hé lộ một số chi tiết khá thú vị về sản phẩm này. Mời các bạn cùng xem!

Read More

Sau một số thông tin rò rỉ về cấu hình máy, bản thiết kế, thời điểm công bố và giá bán, trang Nokiapoweruser tiếp tục đăng tải đoạn video render đầu tiên được thiết kế dựa trên bản phác thảo Nokia 9 trước đó. Và có lẽ, đây chính là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp mà các fan hâm mộ của Nokia đang "thèm muốn"!

Read More

Sau bộ 3 smartphone vừa ra mắt, fan của Nokia đang hướng về chiếc flagship sắp tới của hãng là Nokia 9. Mới đây, bản vẽ thiết kế được cho là của hai thiết bị này đã tiếp tục bị lộ, cho thấy cả hai đều có viền siêu mỏng và đặc biệt hơn, Nokia 9 còn có thiết kế mặt trước không viền tương tự như Galaxy S8 và LG G6.

Read More