Điện thoại

Chúng đang ở đâu đó, lẩn khuất trong chúng ta đấy! À, không phải là người ngoài hành tinh đâu, mà là những chiếc Nokia 9 phiên bản thử nghiệm ấy mà. Một người ở Jakarta bị bắt gặp đang test camera kép 13MP của chiếc smartphone flagship tiếp theo của HMD Global.

Read More
Điện thoại

Mới đây, hình ảnh một chiếc Nokia 9 nằm trong ốp lưng silicon bảo vệ đã xuất hiện trên mạng. Nó có rất nhiều điểm tương đồng với các thông tin rò rỉ về flagship tiếp theo của HMD Global hồi năm ngoái. Mặt lưng của máy có sự xuất hiện của hệ thống camera kép cùng cảm biến vân tay đặt ở vị trí trung tâm. Viền trên dưới của mặt trước cũng rất mỏng và được vát cong hai bên.

Read More
Điện thoại

HMD Global, công ty Phần Lan đang giữ quyền sản xuất và phân phối smartphone dưới thương hiệu Nokia, vừa chính thức gửi giấy mời sự kiện báo chí tới giới truyền thông. Sự kiện này diễn ra vào ngày 25/2, trước thời điểm MWC 2018 diễn ra một ngày. Giấy mời còn kèm link đăng ký và đặt chỗ cho những ai quan tâm.

Read More
Điện thoại

Nokia 2 hiện đang là chiếc smartphone mới nhất mang thương hiệu Nokia được HMD phân phối trên một số thị trường. Vẫn như mọi khi, chuyên gia đập phá JerryRigEverything sau khi có máy đã ngay lập tức thực hiện một video thử nghiệm độ bền, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Read More
Điện thoại

Nokia 5 chính là nạn nhân tiếp theo trong bài thử thách độ bền của anh chàng Zack đến từ kênh YouTube JerryRigEverything. Dù chỉ là smartphone nằm ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, tuy nhiên chú dế này vẫn sở hữu chất lượng hoàn thiện rất tốt, điển hình là ở phần thân máy được làm bằng kim loại nguyên khối. Trong số các lựa chọn màu sắc của Nokia 5 thì Vàng đồng chính là phiên bản nổi bật nhất – nó đồng thời là đối tượng bị tra tấn

Read More
Điện thoại

Nokia 9 là smartphone mới nhất mang thương hiệu Nokia dự kiến được ra mắt vào đầu năm 2018 tại sự kiện CES 2018. Sản phẩm kỉ niệm 1 năm ngày HMD Global được phép bán sản phẩm mang thương hiệu này. Một nguồn tin rò rỉ mới đây từ Trung Quốc cho biết sản phẩm Nokia 9 sẽ có ít nhất ba biến thể khác nhau.

Read More